Bạch Lộc thân mật với một mỹ nam ngay trước mặt Trương Lăng Hách, phản ứng của đàng trai gây ngỡ ngàng

Hành động đáng ngờ của Trương Lăng Hách khi Bạch Lộc thân mật bên một mỹ nam khiến netizen tiếp tục nghi vấn cặp đôi đang yêu nhau.

Sau thành công của bộ phim Ninh An Như Mộng, Bạch Lộc và Trương Lăng Hách cũng trở thành cặp đôi màn ảnh được khán giả đặc biệt yêu thích. Không chỉ có những phân cảnh lãng mạn trên phim, Bạch Lộc và Trương Lăng Hách cũng liên tục có những hành động thân mật ở cả hậu trường và khi cùng nhau tham gia chương trình thực tế. Thậm chí, cặp đôi còn liên tục vướng vào tin đồn "phim giả tình thật" sau khi Ninh An Như Mộng kết thúc.

Mới đây, đoàn làm phim Ninh An Như Mộng tiếp tục đăng tải loạt ảnh của dàn diễn viên nhằm tri ân sự ủng hộ của khán giả trong suốt khoảng thời gian phim lên sóng. Trong loạt ảnh, nam phụ Vương Tinh Việt rất tự nhiên tựa vào vai Bạch Lộc. Trong khi đó, Trương Lăng Hách lại dành cho hành động thân mật này của Bạch Lộc và mỹ nam họ Vương ánh nhìn khó chịu và đầy phán xét. Nhiều khán giả cho rằng Trương Lăng Hách ghen khi "người tình màn ảnh" của mình thân mật với bạn diễn khác giới khác.

Loạt ảnh khiến mạng xã hội lại một lần nữa bùng nổ tin đồn hẹn hò giữa Bạch Lộc và Trương Lăng Hách. Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi Ninh An Như Mộng bị đồn "phim giả tình thật". Được biết, cách đây không lâu, trong tập mới nhất của chương trình Một Triệu Lời Ước Định, CNet đã được phen rung động với ánh mắt của Trương Lăng Hách khi nhìn Bạch Lộc hát.

Khi nữ diễn viên tập trung thể hiện phần trình diễn của mình, anh chàng không rời mắt khỏi cô. Chính vì quá ngọt ngào, từ khóa "Ánh mắt Trương Lăng Hách nhìn Bạch Lộc" nhanh chóng sở hữu lượt truy cập lớn, còn hạ cánh ở hạng 1 trên bảng Hot Search mục Giải trí của Weibo vào sáng 29/11.

Fan của cặp đôi còn phát hiện ánh mắt của Trương Lăng Hách giống với Lộc Hàm nhìn Quan Hiểu Đồng nhiều năm trước. Mà Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vốn nổi tiếng là đôi kim đồng ngọc nữ của CBiz. Tính đến nay, cặp đôi vàng đã bên nhau 6 năm. Chính vì vậy, fan của cặp đôi Ninh An Như Mộng cũng nuôi hi vọng Trương Lăng Hách và Bạch Lộc thành đôi ở ngoài đời.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-loc-than-mat-voi-trai-la-khien-truong-lang-hach-nong-mat-202312010735255161.html