Bạch Lộc sắp bị một mỹ nhân vượt mặt, hóa ra lại chính là tình địch của Dương Tử

Một mỹ nhân được dự đoán sẽ sớm vượt mặt Bạch Lộc vì vừa xinh vừa diễn hay.

Với tiếng vang của hai bộ phim vừa mới lên sóng, Bạch Lộc hiện đang là một trong những nữ diễn viên trẻ nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tuy sở hữu ngoại hình hút mắt cùng tinh thần làm việc chăm chỉ nhưng Bạch Lộc dường như không được đánh giá cao về khả năng diễn xuất.

Thậm chí, cô nàng còn bị đánh giá là sẽ sớm tụt lại phía sau nếu tiếp tục không có tiến bộ trong sự nghiệp. Và một trong những đối thủ của Bạch Lộc ở thời điểm hiện tại chính là Châu Dã, nữ chính đang gây sốt trong bộ phim truyền hình Rất Nhớ Rất Nhớ Anh.

Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng vóc dáng nhỏ nhắn, Châu Dã dễ dàng chiếm được cảm tình của người xem khi tham gia các dự án phim ảnh. Tuy nhiên, ngoại hình của Châu Dã cũng là bất lợi khi cô nhìn nhỏ con nên khá kén phim. Đặc biệt, những phim cổ trang nữ chủ thì nữ diễn viên càng khó nhập vai. Theo truyền thông Trung Quốc đánh giá, việc vào một vai diễn thanh xuân vườn trường khiến Châu Dã như "cá gặp nước".

Theo đó, ngoại hình nhỏ gọn, mỏng manh của cô rất phù hợp khi đóng nữ chính của phim. Bộ phim cũng không quá đòi hỏi diễn viên phải vận dụng quá nhiều kĩ năng diễn xuất, vô tình lại khiến Châu Dã tạo được dấu ấn với người xem. Tác phẩm Rất Nhớ Rất Nhớ Anh cũng đang đạt được những thành tích ấn tượng. Trước đó, độ nổi tiếng của bộ phim vượt hơn 26.000 điểm (tính đến ngày 3.12).

Ngoài ra, trailer công bố lịch chiếu của phim cũng vượt mốc 11.000 điểm nhiệt, là phim ngôn tình hiện đại có điểm nhiệt trailer cao nhất trên Tencent trong năm nay và đứng thứ 3 trên toàn nền tảng (số liệu ngày 18.11) và đạt top 2 Datawin của phim chờ chiếu. Những con số khả quan này cho thấy, Châu Dã đã chọn đúng phim thế mạnh để tham gia. Nhiều khán giả kì vọng với bước tiến từ Rất Nhớ Rất Nhớ Anh, Châu Dã sẽ có sự nghiệp diễn xuất sáng sủa hơn.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-loc-lao-dao-vi-sap-bi-tinh-dich-cua-duong-tu-vuot-mat-202312070009123162.html