Bạch Lộc được khen ngợi hết lời vì hành động tử tế đối với bạn diễn, hết rồi thời bị chê EQ thấp

Bạch Lộc gây sốt với hành động tử tế đối với bạn diễn.

Bạch Lộc sinh năm 1994 là một nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu nổi tiếng của Trung Quốc. Cô là diễn viên tay ngang, cô chưa từng học qua trường lớp diễn xuất chuyên nghiệp. Xuất phát từ một ngôi sao mạng chuyển sang diễn xuất chuyên nghiệp, Bạch Lộc nhanh chóng gây chú ý với vai chính trong loạt phim đặc sắc như Châu Sinh như cố, Trường nguyệt tẫn minh, Dĩ ái vi doanh, Ninh An như mộng.... Sau 3 bộ phim thành công lên sóng năm 2023 là Trường nguyệt tẫn minh, Dĩ ái vi doanhNinh an như mộng, Bạch Lộc nhanh chóng trở thành ngôi sao hàng đầu của màn ảnh Hoa ngữ.

Mới đây, nữ diễn viên đã cùng Ngao Thụy Bằng, Thường Hoa Sâm... livestream trên nền tảng IQIYI để quảng bá cho bộ phim mới Bạch Nguyệt Phạn Tinh. Ngoài nhan sắc xinh đẹp, Bạch Lộc được đông đảo khán giả khen ngợi vì có hành động tinh tế với bạn diễn.

Hành động tinh tế của Bạch Lộc dành cho đồng nghiệp được khán giả hết lời khen ngợi

Được biết trong buổi livestream, MC có nhắc đến tổ hợp ABCD - là viết tắt tên họ của 4 diễn viên chính: Ngao Thụy Bằng (Ao Rui Peng), Bạch Lộc (Bai Lu), Thường Hoa Sâm (Chang Hua Sen), Đại Lộ Oa (Dai Lu Wa). Tuy nhiên, lúc đó còn hai diễn viên Trương Hâm và Lưu Lệnh Tư không được MC đề cập đến. Để giúp hai người này không cảm thấy lạc lõng và xấu hổ, Bạch Lộc đã lập tức đổi tên nhóm thành tổ hợp ABCDEF.

Theo giải thích của Bạch Lộc, Trương Hâm là E (viết tắt cho Extrovert - người hướng ngoại), Lưu Lệnh Tư là F (viết tắt cho Flower - bông hoa xinh đẹp). Dưới phần bình luận, đa phần người xem đều dành nhiều lời khen ngợi cho sự nhanh nhạy, tinh tế và thông minh của Bạch Lộc. Màn "chữa cháy" ngay trên sóng trực tiếp của nữ diễn viên vừa tự nhiên, vừa thể hiện sự quan tâm đến các đồng nghiệp bên cạnh.

Đây không phải lần đầu tiên Bạch Lộc được khen ngợi vì tính cách ấm áp. Trước đây, "gà cưng" của Vu Chính không ít lần viết thư tay cảm ơn cũng như tặng nước cho fan có mặt tại phim trường. Dịp Tết vừa rồi, được biết cô nàng cũng hào phóng lì xì cho các nhân viên đoàn phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh mỗi người 100 NDT.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-loc-duoc-khen-het-loi-vi-hanh-dong-tu-te-doi-voi-ban-dien-202402292057420846.html