Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y bỗng trở nên kém sắc khi đọ ảnh chưa qua chỉnh sửa với một mỹ nhân

Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y cũng có lúc phải chào thua trước một mỹ nhân khi đọ ảnh chưa qua chỉnh sửa thế này.

Bên cạnh thước đo về mặt diễn xuất, nhan sắc của các mỹ nhân hàng đầu xứ Trung cũng thường xuyên được netizen đặt lên bàn cân so sánh. Mới đây, cư dân mạng lan truyền loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa của các tiểu Hoa hàng đầu Cbiz hiện nay. Trong đó, nhiều người cho rằng nhan sắc của Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y khi thiếu công cụ chỉnh sửa phải chào thua trước vẻ đẹp tươi sáng và tự nhiên của Điền Hi Vi.

Cụ thể, ngoài những hình ảnh đẹp lung linh mà khán giả thường thấy, ảnh chưa qua chỉnh sửa của loạt mỹ nhân xứ Trung cũng được nhiều người quan tâm. Vừa qua, blogger đã tổng hợp ảnh trước và sau khi photoshop của một số diễn viên nổi tiếng Trung Quốc tại thảm đỏ các sự kiện, trong đó được quan tâm nhất chắc hẳn phải là Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y và Điền Hi Vi.

So kè trong loạt hình ảnh chưa qua chỉnh sửa với hình ảnh được phòng làm việc đăng tải, có thể thấy cả Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y đều không có quá nhiều khác biệt so với hình ảnh được phòng làm việc đăng tải. Tuy vẫn có những khuyết điểm như gương mặt thiếu thon gọn, lớp trang điểm quá dày nhưng hai mỹ nhân cùng lứa vẫn được khán giả dành cho nhiều lời khen vì nhan sắc và thần thái không hề kém ảnh đã qua chỉnh sửa là bao.

Tuy nhiên, khi bị đem ra so sánh với Điền Hi Vi, cả Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y rõ ràng đều phải chịu thua trước vẻ đẹp tươi sáng và tự nhiên của đàn em. Ngay sau khi những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa tại sự kiện đêm hội mới nhất của IQIYI được đăng tải, Điền Hi Vi đã trở thành gương mặt được cư dân mạng săn lùng ráo riết vì quá xinh đẹp. Sở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng tiêu chuẩn cùng các tạo hình siêu hút mắt, Điền Hi Vi được nhiều người dành tặng cho danh xưng "mỹ nhân đẹp nhất trong ảnh chưa qua chỉnh sửa".

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-loc-cuc-tinh-y-thua-mot-my-nhan-khi-do-anh-chua-qua-chinh-sua-202311302114539171.html