Bạch Kính Đình - Tống Dật bất ngờ bị fan quay lưng vì lý do này

Bạch Kính Đình và Tống Dật bất ngờ bị cư dân mạng quay lưng vì không chịu công khai mối quan hệ.

Bạch Kính Đình và Tống Dật là cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" nổi tiếng Cbiz. Tuy nhiều lần bị soi bằng chứng hẹn hò nhưng không rõ lý do gì mà cả hai nhất định không chịu công khai mối quan hệ. Chính điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến danh tiếng của cặp đôi.

Cụ thể, tất cả bắt nguồn từ việc cư dân mạng phát hiện ra Tống Dật đã xóa tấm ảnh có dính hình phản chiếu của Bạch Kính Đình trên Weibo. Điều này khiến nhiều fan cảm thấy khó hiểu vì cặp đôi liên tục hành động mâu thuẫn.

Tống Dật xóa ảnh có dính Bạch Kính Đình.

Tống Dật xóa ảnh có dính Bạch Kính Đình.

Có thể hiểu cặp đôi không muốn công khai, lại sợ mất fan nên tránh đi chung sự kiện thảm đỏ, thậm chí còn tỏ ra không quen biết nhau. Tuy nhiên sau lưng lại lén tung hint để netizen bàn tán, tung hint xong rồi xóa.

Bạch Kính Đình hiện đang bị réo tên trên hot search vì không đàn ông như Lộc Hàm, sợ sau này không "xào couple" với bạn diễn được nên không dám công khai. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng Bạch Kính Đình và Tống Dật không nhất thiết phải công khai vì đây là đời sống riêng tư.

Cặp đôi có hành đông khá mâu thuẫn khiến cư dân mạng khó hiểu.

Cư dân mạng cho rằng những diễn viên nổi tiếng bây giờ rất thông minh, chỉ cần không thừa nhận chuyện tình cảm thì sẽ có đề tài thảo luận, cũng sẽ tiện cho mối tình tiếp theo. Nếu đến lúc đó thực sự chia tay thì có thể coi như chưa từng hẹn hò. Trường hợp này khá giống với Trương Lăng Hách - Bạch Lộc.

Thế nhưng cách làm này cũng có thể gây tác dụng ngược. Nếu Bạch Kính Đình và Tống Dật cứ như vậy sớm muộn chuyện tình cảm sẽ trở nên phản cảm trong mắt công chúng.

Chuyện tình cảm của Bạch Kính Đình và Tống Dật có thể trở nên phản cảm trong mắt công chúng.

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-kinh-dinh-tong-dat-bat-ngo-bi-fan-quay-lung-vi-ly-do-nay-202312051715033898.html