‘Bạch công tử Sài thành’ U70 vẫn trẻ trung, vui tính

Sự xuất hiện của “Bạch công tử” giữa đường phố dễ dàng thu hút ánh nhìn tò mò của nhiều người xung quanh.

Không khó để nhận ra, "Bạch công tử" xe ôm là người từng khuấy đảo cộng đồng mạng bởi những hình ảnh thú vị được người đi đường chụp lại và đăng tải trong thời gian gần đây. "Bạch công tử" chính là chú Phạm Đình Hiền, hiện đang sinh sống tại quận 1, TP.HCM làm nghề xe ôm.

Diện trên mình trang phục cùng những phụ kiện trắng toát, “Bạch công tử Sài thành” nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của người qua đường khi dừng lại trên vỉa hè nghe điện thoại.

‘Bạch công tử Sài thành’ U70 vẫn trẻ trung, vui tính - Ảnh 1

“Bạch công tử Sài thành”.

Chia sẻ về một số thông tin cá nhân khác, “Bạch công tử” cho biết: “Chú sinh năm 1952, năm nay 64 tuổi, chú yêu màu trắng, chạy xe ôm ở Sài Gòn được 18 năm. Mọi người quen miệng hay gọi chú là 'xe ôm Bạch công tử'. Chú rất vui và hãnh diện về điều đó”.

Ngoài việc chạy xe ôm, “Bạch công tử” còn nhận mua cơm từ thiện, đi chợ, đi siêu thị,... cho những người có nhu cầu. Đặc biệt, ngoài số tiền phải trả cho vật dụng cần mua, “Bạch công tử” không tính tiền công cho những lần chạy xe.

Dù tuổi tác đã cao nhưng “Bạch công tử Sài thành” rất yêu đời, trẻ trung. Những vật dụng không thể thiếu khi ra đường của “Bạch công tử” là điện thoại, máy phát nhạc, mắt kính, giày… và tất cả đều được sơn màu trắng. Đặc biệt, máy phát nhạc luôn trong tình trạng "play". Vừa chạy xe, “Bạch công tử” lại lí lắc theo điệu nhạc khi sôi động, khi trầm lắng.

‘Bạch công tử Sài thành’ U70 vẫn trẻ trung, vui tính - Ảnh 2

"Bạch công tử" tự tin tạo dáng giữa phố.

“Bạch công tử Sài thành” còn bật mí: “Hiện tại, chú có 18 bộ đồ màu trắng, 16 đôi giày trắng, chú có mặt ở khắp các tuyến đường Sài Gòn để chạy xe ôm. Ngoài ra, một số tạp chí còn mời chú làm người mẫu thời trang nữa đấy”.

Tính cách vui vẻ, lạc quan và đặc biệt là thường xuyên giúp đỡ mọi người khiến "Bạch Công tử" U70 được nhiều người yêu mến. Khách du lịch hay các bạn trẻ nhìn thấy “Bạch công tử” xuất hiện ở đâu đều vây quanh, xin chụp hình cùng.

Cùng xem một số hình ảnh khi xuất hiện bất chợt của “Bạch công tử Sài thành”.

‘Bạch công tử Sài thành’ U70 vẫn trẻ trung, vui tính - Ảnh 3

Chiếc xe được sơn màu trắng.

‘Bạch công tử Sài thành’ U70 vẫn trẻ trung, vui tính - Ảnh 4

Những phụ kiện không thể thiếu của "Bạch Công tử" khi ra đường.

‘Bạch công tử Sài thành’ U70 vẫn trẻ trung, vui tính - Ảnh 5

Mặc dù đã ngoài 60, chú Hiền vẫn rất trẻ trung, yêu đời.

Ảnh: Hoàng Tử