Bạch Công Khanh báo tin vui cùng 'tình mới'

Thông tin mới về Bạch Công Khanh thu hút sự quan tâm, bàn luận lớn từ giới mộ điệu.

Mới đây, Bạch Công Khanh gây chú ý khi báo tin vui đến khán giả sau thời gian dài ấp ủ. Được biết, phim điện ảnh mới của anh - Sáng Đèn chính thức ra rạp, với lịch chiếu mới, sau khi rút khỏi đường đua phim Tết vừa qua.

Phim đánh dấu màn tái hợp giữa Bạch Công Khanh với đạo diễn Hoàng Tuấn Cường sau 2 năm kể từ Nhà Không Bán. Trong phim, anh nên duyên với diễn viên xinh đẹp Trúc Mây, cả hai được khen có phản ứng hóa học tốt. Chọn ra rạp vào nửa cuối tháng 3, phim mới của Bạch Công Khanh sẽ đối đầu với Quý Cô Thừa Kế 2, Muôn Vị Nhân Gian,...

Phim điện ảnh mới của Bạch Công Khanh chính thức chốt ngày ra rạp. Phim vốn dĩ tham gia chiếu Tết nhưng đã dời lịch.

Phim điện ảnh mới của Bạch Công Khanh chính thức chốt ngày ra rạp. Phim vốn dĩ tham gia chiếu Tết nhưng đã dời lịch.

Sáng Đèn vốn dĩ ra mắt vào mùng 1 Tết, đối đầu với Gặp Lại Chị Bầu, Mai và Trà. Tuy nhiên, lúc phim vừa chiếu được vài suất, nhà sản xuất bất ngờ thông báo dời lịch chiếu. Theo lời Bạch Công Khanh, ê-kíp mong muốn đứa con tinh thần mới sẽ được phổ biến đến nhiều khán giả hơn.

Trên trang cá nhân mới đây, Bạch Công Khanh vừa đăng bài thông báo lịch chiếu của phim mới, đồng thời kêu gọi khán giả hãy ra rạp ủng hộ, anh nói thêm: “Đây sẽ không chỉ là một tác phẩm nói về bộ môn nghệ thuật sân khấu được yêu mến, mà còn đong đầy tình cảm gia đình, tình đồng nghiệp, tình bạn bè, khắc họa những giai đoạn thăng trầm trong cuộc đời và hơn hết, đó là tình người!”. Được biết, phim sẽ ra rạp từ ngày 22/3 tới.

Thông tin Sáng Đèn ra rạp thu hút sự chú ý lớn của khán giả. Từ những suất chiếu đầu tiên, phim nhận về đánh giá tích cực về nội dung lẫn diễn xuất, khi vinh danh nghệ thuật cải lương của dân tộc. Nhiều trang đánh giá phim, báo giới cũng dành lời có cánh cho sự trở lại của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường, sau Vong Nhi, Nhà Không Bán.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của nhiều tên tuổi gạo cội như NSƯT Kim Tử Long, NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu,... cùng dàn diễn viên trẻ cũng là lý do kéo khán giả ra rạp. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của 2 gương mặt mới, đó là Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh và Trúc Mây - nàng thơ mới của Bạch Công Khanh.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-cong-khanh-va-tinh-moi-bao-tin-vui-sau-thoi-gian-ap-u-202403011357247035.html