"Bác thằng bần" có đồng phục!

Các bác thằng bần sát phạt tại quán cà-phê.

(Cadn.com.vn) - Cờ bạc là vi phạm pháp luật mà còn dám lập nhóm, may đồng phục nữa hả?

- Không phải 1 nhóm mà có nhiều nhóm lắm Bề Tui ơi! Họ lập sòng, sát phạt công khai giữa đường nữa chớ.

- Chỗ mô mà phức tạp vậy Tư Thanh Khê?

- Cứ tầm trưa, Bề Tui ghé quán cà-phê T. ngay đường vào Sân bay quốc tế Đà Nẵng sẽ rõ liền.

- Chủ quán vẫn chứa chấp sao?

- Các "bác thằng bần" lập sòng ngoài, sòng trong sát phạt tiền tươi nhưng chủ quán cứ "làm thinh".

- Vậy sao không báo cơ quan chức năng đến kiểm tra, xử lý ngay đi.

- Rứa thì Bề Tui cứ "tận mục sở thị" rồi phản ánh giúp bà con để cơ quan chức năng lập lại trật tự, chớ để vậy phức tạp quá.

Lần theo địa chỉ Tư Thanh Khê bật mí, ngày 25 và 26-10, Bề Tui "vi hành" đến quán này. Đúng là canh bạc trưa của các "bác thằng bần" rôm rả như hội. Cả chục bàn, con bạc chúi đầu vào "bộ hàng 52 lá", ăn thua đủ kiểu, từ bài cào đến binh xập xám, tiến lên có cả. Bàn chơi nhỏ cược 10-20 ngàn đồng (tiến lên) hoặc 10-20-30-40-50 ngàn đồng (đánh phỏm), lớn chơi cả tiền trăm. Ai thua ít cũng vài trăm ngàn đồng, "đen" thì cả triệu đồng là thường. Qua tìm hiểu Bề Tui được biết, những con bạc canh trưa tại đây là số công nhân đang thi công tại công trình sân bay quốc tế mới. Cứ đến giờ nghỉ, họ rủ nhau ra quán cà- phê lập sòng sát phạt. Chủ quán vì bán được nước, cà-phê càng nhiều càng tốt nên tặc lưỡi để cho họ đánh bạc ăn tiền.

Bề Tui thiết nghĩ, các cơ quan chức năng không sớm dẹp canh bạc trưa tại quán cà-phê nói trên thì tình hình ANTT tại khu vực này sẽ ngày thêm phức tạp. Bề Tui khép lại câu chuyện ở đây, xin nhường câu chuyện những "bác thằng bần" có đồng phục này cho các cơ quan chức năng!

"Bác thằng bần" có đồng phục! - Ảnh 1

Bề Tui