Bác sĩ đem vợ ra phẫu thuật thẩm mỹ để quảng cáo tay nghề

Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã dùng dao kéo tút lại toàn bộ hình dáng của vợ để làm người mẫu cho các khách hàng tham khảo.

Bác sĩ đem vợ ra phẫu thuật thẩm mỹ để quảng cáo tay nghề - Ảnh 1

Anna (trái) có được thân hình hấp dẫn nhờ trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ do chồng của cô Phillip Craft thực hiện.

Tờ Daily Mail đưa tin bác sĩ Phillip Craft, 47 tuổi, quản lý một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ ở thành phố Miami (Mỹ) đã ‘tinh chỉnh’ lại cơ thể của người vợ Anna, 43 tuổi sau khi cô sinh nở hai đứa con trai.

Phillip Craft và Anna cưới nhau vào năm 1997. Trong suốt 20 năm hôn nhân, Anna đã trải qua hàng loạt cuộc phẫu thuật thẩm mỹ do chính chồng cô thực hiện từ bơm ngực, nâng mông, hút mỡ, làm thon gọn cơ thể, tiêm botox, bơm môi và má... Anna cho biết cô rất vui khi sở hữu cơ thể hoàn hảo nhờ tài năng phẫu thuật thẩm mỹ của chồng.

Ngoài mục đích làm đẹp cho Anna, Phillip còn muốn lấy vợ làm người mẫu để quảng cáo tay nghề của ông với các khách hàng còn do dự.

Anna cho biết ban đầu, cô từ chối mọi lời đề nghị phẩu thuật thẩm mỹ của chồng nhưng cô đổi ý khi cơ thể thay đổi nhiều vì trải qua hai lần sinh nở. Năm 32 tuổi, Anna đồng ý để chồng tiến thành ca phẩu thuật thẩm mỹ đầu tiên, đó là bơm ngực. Kết quả là Anna rất vui với bầu ngực mới và muốn chồng phẫu thuật thêm cho cô.

Phillip nói: “Sau đó, tôi đã hút mỡ ở eo của Anna, chỉnh vòng eo làm cho nó hóp sâu vào hơn. Giờ đây, mỗi khi Anna mang bikini, mọi người đều dừng lại ngắm đường cong của cô ấy”.

Anna nói: “Phillip thích thiết kế lại các chiếc xe hơi thể thao, đồ đạc của anh ấy và trên hết là ‘thiết kế’ lại cơ thể của tôi. Anh ấy đã bơm ngực tôi, tạo hình eo của tôi và tiêm chất làm đầy filler vào mặt tôi. Thậm chí, Phillip còn phẫu thuật tạo hình ổ bụng của tôi để có sáu múi thay vì chỉ một múi”.

Phillip cho biết: “Tôi luôn nói với các bệnh nhân: Nếu bạn muốn biết tay nghề tôi giỏi như thế nào, hãy nhìn vào vợ tôi”.

Phillip nhận xét Anna bây giờ “thậm chí còn xinh đẹp hơn khi tôi gặp cô ấy năm 22 tuổi”. Phillip cho rằng sau tuổi 25, bất kỳ phụ nữ nào cũng nên cân nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ để giữ gìn vóc dáng đẹp.

Ngự Bình