Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị nhóm người mang hung khí chém trọng thương ở Phố đi bộ

  Khi ông Chiêm Quốc Thái vừa bước ra khỏi nhà hàng thì bất ngờ có 4 đối tượng ập đến vung dao chém vào người ông dẫn đến bị thương nặng.

  Hiện vụ việc đang được phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM điều tra làm rõ, truy bắt đối tượng chủ mưu trong vụ bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị truy sát dẫn đến thương tích.

  Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị chém nhiều nhát trên người, hiện sức khỏe đã ổn định.

  Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị chém nhiều nhát trên người, hiện sức khỏe đã ổn định.

  Được biết, bác sĩ Chiêm Quốc Thái hiện là giám đốc một bệnh viện thẩm mỹ ở quận 1, TP. HCM. Theo lời ông Thái, tối 28/3 ông cùng 1 số người bạn đến ăn uống tại nhà hàng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.

  Khi ông và người bạn vừa bước ra khỏi nhà hàng để chuẩn bị lên ô tô ra về thì bất ngờ có nhóm 4 thanh niên đi xe trên 2 xe gắn máy ập đến, 2 thanh niên ngồi sau bước xuống áp sát rút hung khí xông đến đâm chém vào người ông.

  Vết chém sau lưng của bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Ảnh Facebook.

  Vết chém sau lưng của bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Ảnh Facebook.

  Sự việc diễn ra rất nhanh, lại ở nơi đông người qua lại nhưng không có ai can ngăn vì nhóm đối tượng có cầm hung khí. Ngay sau đó, ông Thái được đưa đến bệnh viện gần đó băng bó vết thương.

  Bác sĩ Thái kể lại: “Họ vung hung khí chém vào đầu tôi nhưng tôi tránh được, bị nhát chém trúng vai. Tôi hốt hoảng chạy vào ô tô và bị thêm 1 nhát chém ở phía sau lưng. Rất may là tôi kịp thoát thân vào ô tô, chứ không sẽ không biết như thế nào nữa”.

  Cũng theo bác sĩ Chiêm Quốc Thái, thương tích ở vai khá sâu và dài, phải may 20 mũi, còn vết chém ở vai chỉ xước đường dài. Tuy nhiên, các vết chém đều vào những phần mềm, đến nay sức khỏe của ông Thái đã ổn định.

  Ngay sau đó, Công an phường phối hợp cùng Công an quận 1 vào cuộc điều tra, truy xét đã bắt giữ được 4 người. Quá trình bắt giữ các đối tượng, cơ quan công an đã nhiều lần mời ông Thái lên làm việc và nhận dạng đối tượng trực tiếp chém mình.

  Bác sĩ Chiêm Quốc Thái đặt nghi vấn về nguyên nhân vụ truy sát là có liên quan đến vụ tranh chấp sau ly hôn với người vợ cũ. Vụ tranh chấp tài sản giữa ông và vợ cũ đã kéo dài mà vẫn chưa có hồi kết.

  Phương Sinh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/bac-si-chiem-quoc-thai-bi-nhom-nguoi-mang-hung-khi-chem-trong-thuong-o-pho-di-bo-2627425.html