Bác sĩ bị tung clip ân ái: Ông Cường từng bồi thường 100 triệu đồng

Dự kiến ngày 18/4, đoàn thanh tra sẽ xuống Trung tâm Y tế Đường bộ 2 tại Hưng Yên để làm việc với Giám đốc Nguyễn Mạnh Cường.

Chiều 17/4, Thứ trưởng Bộ GTVT kiêm Tổng cục trưởng Đường bộ Việt Nam Nguyễn Ngọc Đông đã chỉ đạo Khu Quản lý Đường bộ 2 nhanh chóng xác minh, nếu có căn cứ sẽ đình chỉ công tác Giám đốc Trung tâm Y tế Đường bộ 2.

Tối cùng ngày, Phó TGĐ Khu Quản lý Đường bộ 2 Nguyễn Xuân Lâm cho biết, ông vừa làm việc với nữ bác sỹ gửi đơn tố giác vụ việc. “Thứ Năm tuần qua, tôi mới biết sự việc. Dự kiến ngày 18/4, đoàn thanh tra sẽ xuống Trung tâm Y tế Đường bộ 2 tại Hưng Yên để làm việc với giám đốc Nguyễn Mạnh Cường” - ông Lâm nói.

Hình ảnh bắt quả tang do bác sỹ H.M.H ghi lại

Trao đổi với PV, bác sỹ H.M.H. và vợ là bác sỹ H.T.B.N. cũng thừa nhận từng có việc giảng hòa với Giám đốc Trung tâm y tế Nguyễn Mạnh Cường. Sau đó, bác sỹ H. được ông Cường bồi thường thiệt hại 100 triệu đồng, có chứng từ ký nhận giữa 2 bên. Chi tiết này, theo bác sỹ H., Công an huyện Văn Giang, Hưng Yên cũng biết.

Thậm chí, ông H cũng thừa nhận: “Với mong muốn được giám sát mối quan hệ của vợ với giám đốc trung tâm, tôi từng đề xuất phải được về cùng cơ quan vợ tôi để làm việc”.

Theo vợ chồng bác sỹ này, sở dĩ họ phải làm lớn chuyện là do sau khi giảng hòa, ông Cường lại gây khó dễ, nhất là sau khi nữ bác sỹ N. đi học cao học về./.