Bác sĩ bị “tố” làm bậy trong lúc khám phụ khoa

Chiều ngày 3/10, một cô gái cùng với người nhà đã kéo đến một phòng khám phụ khoa ở phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để làm rõ chuyện một bác sĩ đã làm chuyện bậy bạ trong lúc khám phụ khoa…

Cụ thể, chị N.T.K (SN 1988) cho biết, trước đó thấy bản thân có dấu hiệu rong kinh và sợ mắc các bệnh phụ khoa nên đi khám.

Lúc này, chị K. đến khám ở phòng khám của bác sĩ L. Tại đây, bác sĩ kêu chị K. cởi bỏ quần áo nằm xuống rồi dùng tay sờ mó khắp cơ thể. Tiếp đó, trong quá trình khám cảm thấy đau ở khu vực vùng kín. Chị K. liền ngồi dậy thì phát hiện bác sĩ K. đang có hành vi hiếp dâm mình.

Bác sĩ bị “tố” làm bậy trong lúc khám phụ khoa - Ảnh 1

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet).

Hoảng sợ, nữ bệnh nhân liền vội mặc quần áo bỏ chạy khỏi phòng khám. Sau đó, chị K. về nhà kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình biết.

Tức giận, cả gia đình chị K. liền kéo xuống phòng khám của bác sĩ L. để làm cho ra chuyện và báo cho cơ quan chức năng.

Cũng theo gia đình chị K, chiều cùng ngày, bác sĩ L. đã đến gia đình thương lượng vụ việc, nhưng gia đình không đồng ý và quyết làm cho sáng tỏ sự việc.

Đại tá Trần Tiến Đạt - Trưởng Công an TP. Biên Hòa cho biết, đã thụ lý vụ việc và mời các bên liên quan lên làm việc, đồng thời tổ chức giám định, thu thập chứng cứ, lời khai để làm rõ.

Quang Thuận