Bắc Ninh: Nữ sinh cấp 2 đánh nhau như 'phim chưởng' vì ghen tuông

Mới đây một đoạn clip nữ sinh cấp 2 ở Bắc Ninh đánh nhau do mâu thuẫn tình cảm trong sự cổ vũ, hò reo của nhiều người được đăng tải lên mạng xã hội khiến người xem vô cùng bức xúc.

Bắc Ninh: Nữ sinh cấp 2 đánh nhau như 'phim chưởng' vì ghen tuông - Ảnh 1

Đoạn clip dài 24 giây được tài khoản facebook T.T.T.T ghi lại cảnh ẩu đả, chửi bới giữa đường của hai nữ sinh THCS kèm theo dòng chú thích: “Nữ sinh 2002 đánh ghen” vừa được đăng tải trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.

Theo đó hai nữ sinh mặc áo đồng phục trường lao vào đánh chửi thậm tệ dưới sự cổ vũ nhiệt tình của những người chứng kiến, thậm chí còn có một giọng nữ khuyên hai nữ sinh này giật tóc nhau. Tuy nhiên, cuối clip xuất hiện một thanh niên áo đỏ đứng ra ngăn cản vụ ẩu đả và yêu cầu hai nữ sinh này đi về.

Hai nữ sinh cấp 2 đánh nhau vì ghen tuông.

Liên hệ với người đăng tải clip, được biết vụ ẩu đả này diễn ra vào 17 giờ chiều ngày thứ 2 (24/10) tại cổng trường THCS Việt Đoàn (Chợ Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh), khoảng 10 phút sau thì kéo nhau đến đầu làng Phúc Nghiêm (Phật Tích, Tiên Du) đánh lộn. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc được xác định do ghen tuông vì cả hai cùng yêu một chàng trai.

Một nam thanh niên vào ngăn cản màn ẩu đả của hai nữ sinh.

Danh tính của hai nữ sinh được xác định là Nguyễn Thị T và Nguyễn Thị Thu T. Cả hai đều là học sinh lớp 9 trường THCS Việt Đoàn. Theo như chia sẻ của người đăng tải clip thì nữ sinh Nguyễn Thị Thu T là người gây gổ và hẹn trước. Còn nữ sinh Nguyễn Thị T được nhận xét có tính cách khá hiền lành, trước nay chưa từng gây gổ, đánh lộn.

Sau khi xảy ra vụ việc, Saostar đã liên hệ với phía trường THCS Việt Đoàn. Đại diện phát ngôn của trường cho biết chưa nhận được thông tin về vụ việc. Tuy nhiên, nhà trường khẳng định sẽ sớm xác minh vụ việc và có câu trả lời chính thức với báo chí.

Chúng tôi chưa nhận được thông tin về vụ hai nữ sinh của trường Việt Đoàn gây gổ đánh nhau. Ngay trong chiều nay nhà trường sẽ xác minh clip đăng tải trên mạng xã hội và có câu trả lời chính thức với giới truyền thông. Nếu đây là học sinh của trường, chắc chắn chúng tôi sẽ xử lý nghiêm khắc“, đại diện phát ngôn nhà trường cho biết.

Cường Ngô