Bắc Ninh: Hai học sinh mất tích bí ẩn

Mới đây, việc 2 nữ sinh mất tích một cách bí ẩn tại Bắc Ninh đang gây xôn xao dư luận.

Được biết, 2 nữ sinh là Ngô Thị Thu Phương và Ngô Thị Anh Thư ngụ tại xóm Táo, xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh bị mất tích từ ngày 23/10 đến nay chưa có tung tích, cả hai em đều là học sinh lớp 8 và chơi rất thân với nhau.

Người nhà em Phương cho biết, Phương nói với gia đình xin phép đi tập văn nghệ chào mừng ngày 20/11 tại trường cùng với em Thư. Nhưng đến tối vẫn chưa thấy em Phương về nên gia đình vội gọi điện xác nhận thông tin tập văn nghệ nhưng nhà trường không tổ chức buổi tập văn nghệ nào hôm đó.

Bắc Ninh: Hai học sinh mất tích bí ẩn - Ảnh 1

Hình ảnh hai nữ sinh bị mất tích, Em Ngô Thị Thu Phương (bên trái), em Ngô Thị Anh Thư. Ảnh: Infonet

Ngay sau đó, gia đình hai em cũng đi dò hỏi mọi người xung quanh thì được một người bán tạp hóa cho biết có thấy Phương và Thư đi cùng với một người lạ mặt vào quán mua khẩu trang sau đó tất cả cùng đi khỏi cửa hàng.

Theo một số thông tin của người thân em Thư, cách đây khoảng một tháng, Thư có quen một bạn trai trên mạng xã hội nên gia đình đang nghi ngờ hai em bị lừa.

"Từ hôm không liên lạc được với các em, gia đình chúng tôi rất lo lắng. Trước đó, theo quán tính, người nhà tôi cũng đã lên Lạng Sơn, đi ra cửa khẩu tìm kiếm 1 ngày nhưng không có kết quả gì", chị Ngô Nguyệt (chị gái của Phương) lo lắng.

Gia đình của các em cho biết điện thoại vẫn có tín hiệu đổ chuông nhưng đến sáng ngày 25/10 thì mất liên lạc.

Ánh Hoa (T/h)