Bắc Ninh: Công an thành phố lên tiếng vụ 2 cảnh sát bị ngã khi truy đuổi người tham gia giao thông

Theo Công an TP Bắc Ninh cho biết, trong khi truy đuổi 2 thanh niên đi xe máy không đội mũ, xe không gắn biển số thì 2 đồng chí đã va chạm với xe taxi và ngã bất tỉnh.

Bắc Ninh: Công an thành phố lên tiếng vụ 2 cảnh sát bị ngã khi truy đuổi người tham gia giao thông - Ảnh 1

Hình ảnh hai cảnh sát bất tỉnh sau khi ngã ra đường. (Ảnh cắt từ clip)

Đêm 21/10, tại ngã tư Huyền Quang giao với Ngọc Hân, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra vụ tai nạn khiến 2 chiến sĩ cảnh sát bị ngã ra đường bất tỉnh.

Thông tin trên cho biết, hai chiến sĩ cảnh sát này khi đang làm nhiệm vụ thì phát hiện thấy hai người đi xe máy có dấu hiệu vi phạm nên đã lái xe chuyên dụng truy đuổi.

Khi đi đến ngã tư Huyền Quang giao với Ngọc Hân, TP Bắc Ninh, do tránh một chiếc xe taxi nên hai CSGT này ngã ra đường nằm bất tỉnh. Nhiều người dân gần đó đã nhanh chóng chạy lại tiến hành đưa 2 vị cảnh sát này đi cấp cứu.

Sáng 22/10, trao đổi với phóng viên, Đại tá Nguyễn Hồng Vị, Trưởng công an TP Bắc Ninh xác nhận sự việc trên. Theo đại tá Vị, vào thời điểm trên, có hai chiến sĩ gồm 1 CSGT và 1 CSTT đang làm nhiệm vụ theo sự phân công của Công an TP.

Theo Đại tá Vị, trong trường hợp trên, hai thanh niên không đội mũ bảo hiểm và xe không có biển số nên có công an cho rằng rất có thể là xe gian, xe trộm cắp nên mới tiến hành truy đuổi.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Xinh