Bắc Ninh: 2 Cảnh sát ngã bất tỉnh vì truy đuổi 2 thanh niên vi phạm

Vào đêm 21.10, khi Cảnh sát đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát thì phát hiện 2 thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, không gắn biển số. Hai chiến sĩ cảnh sát đã tiến hành truy đuổi tới tại ngã tư Huyền Quang giao với Ngọc Hân, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh thì bị ngã ra đường bất tỉnh do phải tránh một chiếc xe taxi.

Bắc Ninh: 2 Cảnh sát ngã bất tỉnh vì truy đuổi 2 thanh niên vi phạm - Ảnh 1

Ngày 22.10, trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Hồng Vị - Trưởng công an TP Bắc Ninh xác nhận sự việc trên. Theo đó vào thời điểm trên có 2 chiến sĩ gồm 1 CSGT và 1 CSTT đang làm nhiệm vụ theo sự phân công của Công an TP.

Đại tá Vị cho hay vào thời điểm trên 2 cảnh sát phát hiện thấy 2 thanh niên chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm và xe không có biển số. Cho rằng hai nam thanh niên có dấu hiệu vi phạm nên cảnh sát đã tiến hành truy đuổi. Khi đến đoạn ngã tư Huyền Quang giao với Ngọc Hân do tránh một chiếc taxi nên hai chiến sĩ tự ngã ra đường và được người dân đưa đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh điều trị. Sau khi kiểm tra sức khỏe 2 chiến sĩ cảnh sát chỉ bị xây xát và đã xuất viện.

“Trường hợp trên hai thanh niên không đội mũ bảo hiểm vi phạm luật giao thông và có xe không biển số lại bỏ chạy cảnh sát nên công an cho rằng rất có thể là xe gian, xe trộm cắp nên mới tiến hành truy đuổi. Việc truy đuổi nhằm ngăn chặn tội phạm và đảm bảo tình hình an ninh trật tự.”- Trưởng công an TP Bắc Ninh thông tin.

Trần Vương-Ái Vân