Bắc Giang: Thông tin về vụ đổ 500.000 đồng xăng, hút ra chỉ có 9,5 lít

  Truyền Hình Quốc Hội Việt Nam
  15 liên quanGốcBắc Giang

  Sự việc xảy ra tại cửa hàng xăng dầu Hải Động, ở huyện Lục ngạn, Bắc Giang đã được Đội quản lý thị trường số 5 - Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang đã cho biết kết quả sau khi điều ra và làm việc với các bên liên quan.

  Theo thông tin từ Đội quản lý thị trường số 5 - Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang, sự việc xảy vào ngày 1/7/2022, tại cửa hàng xăng dầu Hải Động - thuộc Công ty TNHH MTV Hoàng Hải, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang. Tuy nhiên, đi một đoạn, không thấy kim xăng lên, khách hàng quay lại cửa hàng đối chứng.

  Trong quá trình đối chứng, bên mua và bán thống nhất kiểm tra cột đo xăng số 4 và đã đo thử 3 lần, kết quả đều cho số đúng. Hai bên tiếp tục kiểm tra xăng trong bình ô tô của người khách đã mua tại cửa hàng và kết quả trong bình có 9.5 lít xăng.

  Với kết quả này, đại diện bên bán xăng đã tự nhận trách nhiệm, xin lỗi khách hàng và mong muốn được trả lại 500.000 đồng tiền mua xăng cùng chi phí tháo hút xăng. Tuy nhiên, khách hàng không đồng ý và mời công an vào làm việc, lập biên bản.

  Căn cứ vào kết quả kiểm tra, xác minh, phối hợp với công an thị trấn, Đội quản lý thị trường số 5 thông báo "không có đủ căn cứ để xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH một thành viên Hoàng Hải".

  Thực hiện : Thúy Hiền

  Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/bac-giang-thong-tin-ve-vu-do-500000-dong-xang-hut-ra-chi-co-95-lit