Bắc Giang: Bắt 'tú bà' môi giới mại dâm để kiếm lời

Sau khi thống nhất về giá cả, 'tú bà' Nguyễn Thị Viên (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) liền liên hệ với 2 gái bán dâm để môi giới.

Bắt "tú bà" môi giới mại dâm. (Ảnh minh họa)

Cơ quan CSĐT Công an huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang vừa ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Viên (SN 1976, trú tại thôn Giáp Thượng, xã Thanh Hải, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, vào chiều 9/9, tổ công tác của Công an huyện Lạng Giang kiểm tra hành chính tại nhà trọ Hương Đồng ở thôn Mẫu, xã Thái Đào, phát hiện hai đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại phòng 302 và 305.

Qua xác minh người mua dâm là Hoàng Văn S. (SN 1981) và Nguyễn Văn S. (SN 1976) cùng trú tại thôn Dĩnh Xuyên, xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang. Theo đó, vào chiều 9/9, sau khi thống nhất đi mua dâm, cả 2 đã liên hệ với đối tượng Nguyễn Thị Viên để trao đổi cũng như bàn bạc về giá cả.

Thống nhất xong, Viên đã môi giới cho 2 cô gái là Nguyễn Thị H. (SN 1996, trú tại xã Trí Yên, huyện Yên Dũng) cùng Ngô Thị Quý M. (SN 1983) ở phường Đồng Tâm, TP.Yên Bái, tỉnh Yên Bái) và nhắn tin địa chỉ bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Viên đã cúi đầu khai nhận vì chút lợi nhuận nên đã đồng ý môi giới mại dâm cho Hoàng Văn S. và Nguyễn Văn S..

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.