Bắc Giang: Bàng hoàng phát hiện xác cô gái chết trong bụi rậm

Nhiều người đã bàng hoàng khi cô gái trẻ tử vong ở bụi rậm khi đi ra cánh đồng.

Vào sáng sớm 14/11, nhiều người đã rất bàng hoàng khi phát hiện xác cô gái trẻ tử vong ở bụi cỏ rậm rạp trong lúc ra cánh đồng thuộc thị trấn Bích Động (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).

Cô gái trẻ chết trong bụi dậm được người dân phát hiện.

Nhanh chóng người dân đã nhanh thông báo cơ quan chức năng và đồng thời thông báo cho các gia đình có người thân bị mất tích đến nhận dạng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt ở hện trường.

Liên quan đến sự việc trên, Thượng tá Đào Đức Bích – Phó trưởng Công an huyện Việt Yên xác nhận với sự việc trên và cho biết: Sự việc được người dân phát hiện vào sáng sớm ngày hôm nay (14/11). Hiện các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Bắc Giang đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, danh tính nạn nhân được xác định là Vũ K. O. (quê ở Quảng Ninh, mới chuyển về thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) sinh sống.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ sự việc trên.

Duy Khương