Bác bỏ thông tin Cty Nước khoáng Khánh Hòa bán cho Trung Quốc

Thời gian qua nhiều thông tin cho rằng Cty CP nước khoáng Khánh Hòa (Cty Nước khoáng Khánh Hòa) bán cho Trung Quốc. Tuy nhiên thông tin trên được lãnh đạo Cty bác bỏ.

Bác bỏ thông tin Cty Nước khoáng Khánh Hòa bán cho Trung Quốc - Ảnh 1

Lá thư khuyến cáo của lãnh đạo Cty nước khoáng Khánh Hòa về việc thông tin sai sự thật

Lãnh đạo Cty CP nước khoáng Khánh Hòa khẳng định: Không có chuyện Cty Nước khoáng Khánh Hòa bán cho Trung Quốc. Đây là thông tin lừa đảo, lợi dụng lòng tin, lòng tự hào dân tộc để đưa thông tin sai sự thật nhằm cạnh tranh không lành mạnh. Hành vi trên đã vi phạm đạo đức kinh doanh của những người, tổ chức không có đạo đức và không đáng tin cậy.

Thực tế, Cty Nước khoáng Khánh Hòa là Cty 100% vốn Việt Nam, được đầu tư bởi tập đoàn Fit Consumer, có trụ sở tại 276 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP HCM. Fit Consumer là tập đoàn 100% vốn Việt Nam cam kết đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn và vì sức khỏe người Việt Nam.

Ông Lý Thiện Thanh, GĐ thương hiệu Cty CP Nước khoáng Khánh Hòa cho biết: Nước khoáng Đảnh Thạnh - Vikoda là thương hiệu quen thuộc của người dân miền Trung gần 30 năm nay. Hiện có nhà máy sản xuất đóng chai khép kín thuộc xã Diên Tân, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa).

Việc một số đối tượng, tổ chức đã tung những tin đồn thất thiệt nhằm hạ uy tín Cty sẽ được chúng tôi phối hợp với cơ quan điều tra tiến hành xác minh, làm rõ. Chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách hàng nên đề cao, cảnh giác với những nguồn tin không đáng tin cậy này để tránh những thiệt hại không đáng có.