Bác bảo vệ và khoảnh khắc đáng yêu cùng chú chó ở sân trường khiến nhiều người đốn tim

Một chút đáng yêu đến từ bác bảo vệ đã mang lại nguồn năng lượng tích cực cho nhiều người.

Mới đây, cư dân mạng đang chuyền tay nhau một khoảnh khắc cực đáng yêu của một bác bảo vệ. Đoạn clip được các bạn học sinh chứng kiến, vì quá đỗi dễ thương nên đã chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm.

(Nguồn video: Page Him)

Theo đoạn clip ghi lại, một chú chó nhỏ không biết từ đâu lại xuất hiện trong sân trường. Thế nhưng, thay vì đuổi đánh chú chó này đi, bác bảo vệ lại cùng chú chó chơi đùa một chút.

Bác bảo vệ dùng quả bóng chuyền, chuyền sang cho chú chó. Đáp lại màn chơi bóng ngẫu hứng này, chú chó cũng tỏ ra phấn khích, chạy theo quả bóng chuyền rồi bắt lấy.

Khoảnh khắc bác bảo vệ chơi đùa cùng chú chó nhỏ khiến nhiều người thích thú. Ảnh cắt từ clip

Khi quả bóng đang ở chân bác bảo vệ, chú chó cũng lon ton chạy theo tạo nên khoảnh khắc vô cùng đáng yêu.

Đoạn clip này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy cũng bị "đốn tim" trước khoảnh khắc ngọt ngào này.

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Nhiều bác bảo vệ dễ thương thật sự, không chỉ tốt bụng, nhẹ nhàng với các bạn học sinh mà còn yêu thiên nhiên, yêu động vật nữa"

"Hôm trước đọc được bài bác bảo vệ gắn hoa lên hàng cây xanh, hôm nay lại bắt gặp khoảnh khắc này. Thật nhiều sự đáng yêu"

"Quá nhiều sự dễ thương rồi, những bác bảo vệ thế này được học sinh yêu quý lắm nè".

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-hoc-duong/bac-bao-ve-va-khoanh-khac-dang-yeu-cung-chu-cho-o-san-truong-202312071448342094.html