BAC A BANK liên tiếp khai trương chi nhánh mới

Sau chi nhánhThái Nguyên, Bắc Giang, BAC A BANK vừa tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ Tổ 1, đường Lê Hoàn, Phường Minh Khai, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam sáng ngày 7/11/2016.

Việc liên tiếp mở chi nhánh mới nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2016 sau khi ngân hàng này đã hoàn thành việc tăng vốn điều lệ lên 5.000 tỷ đồng hồi đầu năm.

BAC A BANK liên tiếp khai trương chi nhánh mới - Ảnh 1

Các đại biểu cắt băng khánh thành chi nhánh

Hiện BAC A BANK đã có mặt tại hơn 20 tỉnh thành với hơn 100 điểm giao dịch trên toàn quốc, vốn điều lệ là 5000 tỷ đồng, tổng tài sản hiện có là gần 70.000 tỷ đồng. BAC A BANK đã và đang khẳng định được vị thế của một ngân hàng thương mại có bề dày truyền thống văn hóa, có thương hiệu và uy tín trên thị trường; chất lượng quản trị và chất lượng nguồn nhân lực ngày càng được hoàn thiện vững chắc.

BAC A BANK liên tiếp khai trương chi nhánh mới - Ảnh 2

Ông Vũ Đại Thắng, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam phát biểu tại lễ khai trương.

Theo quy hoạch của Chính phủ vào năm 2012, Vùng thủ đô Hà Nội bao gồm Hà Nội và 9 tỉnh lân cận. Bên cạnh Hà Nội là trung tâm của khu vực, các tỉnh Hà Nam, Hưng Yên, Thái Nguyên, Bắc Giang và các tỉnh khác sẽ là các đô thị vệ tinh giúp đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế toàn vùng và trở thành một vùng kinh tế – chính trị trọng điểm của cả nước. Với việc khai trương Chi nhánh Hà Nam, BAC A BANK đã có mặt trên tổng số 4/9 địa bàn vệ tinh, thể hiện tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo hướng đến giai đoạn phát triển mới.

Trong giai đoạn 2016 – 2020, Hà Nam là tỉnh đặt mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ: tăng trưởng kinh tế hơn 13%/năm; chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đổi mới định hướng đầu tư, tập trung nguồn vốn để giải quyết công trình, dự án trọng tâm, trọng điểm, kéo theo đó là nhu cầu vốn cần thu hút lên tới 170.000 – 180.000 tỷ đồng trong giai đoạn 2016 – 2020. Đây thật sự là những thách thức nhưng cũng chính là cơ hội để các ngân hàng như BAC A BANK tận dụng khi bước chân vào thị trường này.

Chúc mừng lễ khai trương Chi nhánh Hà Nam, ông Vũ Đại Thắng, UV dự khuyết BCH TW Đảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam khẳng định: UBND tỉnh đánh giá cao việc BAC A BANK mở chi nhánh tại Hà Nam và hi vọng trong thời gian tới, ngân hàng sẽ tiếp tục mở thêm các điểm giao dịch tại đây, nhằm phục vụ nhiều hơn doanh nghiệp và người dân Hà Nam. Ông cũng tin tưởng rằng Chi nhánh Hà Nam sẽ đạt nhiều kết quả kinh doanh xuất sắc, đóp góp vào thành tích chung của ngân hàng cũng như sự phát triển kinh tế – xã hội tỉnh.

BAC A BANK liên tiếp khai trương chi nhánh mới - Ảnh 3

Ông Đặng Trung Dũng – Phó Tổng giám đốc Thường trực Ngân hàng TMCP Bắc Á phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Đặng Trung Dũng – Phó Tổng giám đốc Thường trực Ngân hàng TMCP Bắc Á cho rằng: Hà Nam là một thị trường còn rất nhiều dư địa và tiềm năng phát triển. Trong giai đoạn 2016 – 2020, Hà Nam đặt mục tiêu tăng trưởng kinh tế hơn 13%/năm; chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đổi mới định hướng đầu tư, tập trung nguồn vốn để giải quyết công trình, dự án trọng tâm, trọng điểm, kéo theo đó là nhu cầu vốn cần thu hút lên tới 170.000 – 180.000 tỷ đồng. Đây thật sự là những thách thức nhưng cũng chính là cơ hội để các ngân hàng TMCP như BAC A BANK tận dụng khi bước chân vào thị trường này.

“Với phương châm lấy yêu cầu của khách hàng là trọng tâm kinh doanh và sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển, BAC A BANK chi nhánh Hà Nam sẽ cố gắng hết mình để cung cấp những sản phẩm đa dạng nhất, những tiện ích ưu việt nhất tới khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng dịch vụ cùng với thái độ phục vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công, giúp chúng tôi nhận được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của đông đảo khách hàng”, ông Đinh Văn Mùi – Phó giám đốc chi nhánh Hà Nam cam kết.

PV