Bà xã Lê Dương Bảo Lâm kể giây phút nhận tin dữ mẹ qua đời: Tôi chưa làm tròn chữ hiếu

Những chia sẻ của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả nghẹn lòng.

Mới đây, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm có những chia sẻ về kỉ niệm bên mẹ những ngày cuối đời đầy xúc động. Quỳnh Quỳnh rơi nước mắt khi thấy mình chưa làm tròn chữ hiếu, cảm giác bất lực khi chứng kiến mẹ quằn quại trong những cơn đau.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm có những chia sẻ về kỉ niệm bên mẹ những ngày cuối đời đầy xúc động.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm có những chia sẻ về kỉ niệm bên mẹ những ngày cuối đời đầy xúc động.

Quỳnh Quỳnh rơi nước mắt khi thấy mình chưa làm tròn chữ hiếu, cảm giác bất lực khi chứng kiến mẹ quằn quại trong những cơn đau.

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm nghẹn ngào nói: "Người đời nói con là một đứa con có hiếu nhưng con thấy mình chưa làm tròn chữ hiếu. Khi mẹ con đau bệnh thì con không chịu được cho mẹ một phần nào hết. Trong khi đó, con vẫn có thể ngủ, ăn và cười được. Con thấy mình còn bất hiếu với mẹ. Ai chỉ thuốc gì, làm gì tốt cho mẹ con đều làm hết.

Con xin rằng thân này con cũng không cần, chỉ mong sao mẹ con kéo dài được sự sống. Bác sĩ báo chỉ còn được 3 tháng và bác sĩ nói có thể mẹ sẽ mất trên bàn mổ. Lúc đó, con rất bế tắc nên quyết định cho mẹ mổ và mẹ kéo dài thêm được 4 tháng nữa".

Mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm ra đi sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật.

Với Lê Dương Bảo Lâm, điều khủng khiếp nhất mà anh đối diện khi đưa mẹ chọn huyệt mộ. Nam diễn viên trải lòng: "Khi mẹ con sắp mất, cảm giác khủng khiếp nhất là 2 vợ chồng dẫn mẹ đi chọn huyệt. Lúc chọn huyệt, nếu mẹ biết đây là huyệt của mẹ sẽ rất buồn. Vậy nên con mua 6 cái huyệt cho từng người trong gia đình. Con với Quỳnh muốn chọn cho mẹ những gì tốt nhất. Cảm giác biết người thân bên cạnh mình sắp không còn ở với mình nữa nó khủng khiếp lắm. Lúc đó mẹ con rất vui, 2 cảm giác đối lập khiến mình chạnh lòng".

Đông đảo khán giả để lại lời động viên, đồng cảm khi nghe xong chuyện đầy xúc động của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm:

- Thương Quỳnh Quỳnh quá, mong mẹ bạn yên nghỉ thanh thản nơi suối vàng.

- Dù mẹ không còn nhưng mình tin chắc bác luôn dõi theo, phù hộ gia đình các con.

- Đồng cảm với gia đình bạn. Từ khi mất mẹ con cảm thấy mình bị lạc lõng bị cô đơn không có ai để con tâm sự để nói hết ra nỗi lòng của mình. Lúc trước có gì con đều chạy về nhà để...

Với Lê Dương Bảo Lâm, điều khủng khiếp nhất mà anh đối diện khi đưa mẹ chọn huyệt mộ.

Theo anh, mẹ vợ là người giản dị, hiền lành, luôn yêu thương con cháu.

Mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm ra đi sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Theo anh, mẹ vợ là người giản dị, hiền lành, luôn yêu thương con cháu. Từ khi Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh yêu nhau đến lúc về chung một nhà, mẹ vợ luôn hết lòng ủng hộ, bỏ qua hết mọi điều mà người khác chê bai về con rể.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/le-duong-bao-lam-ke-giay-phut-nhan-tin-du-me-qua-doi-202312111150228994.html