Bà vợ chém chồng phải khâu 30 mũi bị phạt tiền

Bà Lăng đã ký nhận quyết định để đóng phạt trong thời hạn 10 ngày. Nạn nhân bị bạo hành không ai khác chính là chồng của bà Lăng.

Bà vợ chém chồng phải khâu 30 mũi bị phạt tiền - Ảnh 1

Bệnh viện đa khoa tỉnh Long An, nơi tiếp nhận và cấp cứu cho ông Khánh

Chiều 19.10, UBND xã Lạc Tấn, H.Tân Trụ, tỉnh Long An cho biết, Chủ tịch UBND xã này vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Trần Thị Lăng (34 tuổi), ngụ ấp 4, xã Lạc Tấn 2 triệu đồng về hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Bà Lăng đã ký nhận quyết định để đóng phạt trong thời hạn 10 ngày. Nạn nhân bị bạo hành không ai khác chính là chồng của bà Lăng.

Khoảng 21 giờ ngày 29.9, do mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình, bà Lăng và chồng là Nguyễn Phú Khánh (36 tuổi, sống chung nhà) gây nhau lớn tiếng. Không kiềm chế được, bà Lăng chạy xuống bếp lấy con dao lên lao vào chém chồng nhiều nhát trúng đầu và vai làm ông này chảy máu.

Thấy chồng bị thương nặng, bà vợ “buông hung khí” ra sân tri hô kêu cứu. Người thân ở gần đó lấy xe chở nạn nhân đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Long An cấp cứu

Tiếp nhận bệnh nhân bị “vợ xử” ca trực của bệnh viện đã nhanh chóng rửa vết thương, sau đó khâu tổng cộng khoảng 30 mũi. Theo bác sĩ trực, do bị chấn thương vùng ngoài nên nạn nhân không nguy hiểm đến tính mạng. Sau đó, bệnh nhân được chuyển lên khoa ngoại để điều trị thêm và đã được xuất viện.

Khôi Nguyên