Bà vợ 9X 'tố' chồng đi làm về tranh làm hết việc nhà

Dù bận bịu việc chuyển hàng nhưng 'ông chồng quốc dân' vẫn tranh làm hết việc nhà... đó là lời 'tố cáo' của bà 9X với cộng đồng mạng.

Bà vợ 9X 'tố' chồng đi làm về tranh làm hết việc nhà - Ảnh 1

Việc các ông bố tất tả đi làm về rồi chuẩn bị bữa cơm trong gia đình và chăm con là điều khá hiếm. Tuy nhiên, mới đây một bà vợ 9X đã lên mạng xã hội "tố cáo" chồng mình đi làm về tranh làm hết việc nhà khiến cộng đồng mạng vô cùng chú ý cùng với đó gọi ông chồng này với biệt danh "ông bố quốc dân".

Bà vợ 9X 'tố' chồng đi làm về tranh làm hết việc nhà - Ảnh 2

Những hình ảnh và câu chuyện về "ông bố quốc dân" được mạng xã hội quan tâm thời gian qua là của bà mẹ bỉm sữa 9X tên Đặng Ngọc (SN 1992), quê ở Lai Châu, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Trong bài chia sẻ của mình, cô gái trên đã cho đăng tải bức hình chồng vừa cặm cụi nấu cơm, vừa bế con trên tay. Kèm với đó là những dòng trạng thái khiến người đọc có nhiều luồng suy nghĩ".

Bà vợ 9X 'tố' chồng đi làm về tranh làm hết việc nhà - Ảnh 3

Theo lời kể của Đặng Ngọc, chồng cô vừa đi làm về đã vội vàng vào bếp để nấu cơm, không quên bế con âu yếm, dỗ dành. Trong khi đó, bản thân cô thì lại mải miết "nghịch" điện thoại và không hay biết chồng đang phải làm nhiều việc cùng lúc. Chỉ đến khi buông tay khỏi màn hình điện thoại, 9X này mới biết sự việc và nhanh tay ghi lại khoảnh khắc mà theo cô là "vừa buồn cười, vừa đáng thương".

Bà vợ 9X 'tố' chồng đi làm về tranh làm hết việc nhà - Ảnh 4

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Đặng Ngọc từng viết rằng:"Anh ấy toàn tranh phần nấu ăn với mình, từ trước và sau khi cưới nhau, một năm 365 ngày thì hết 364 ngày là anh nấu ăn. Anh ấy nấu ngon và nhanh, biết làm nhiều món hơn mình nên bao nhiêu năm qua mình cũng ít khi có cơ hội trổ tài nấu nướng".

Bà vợ 9X 'tố' chồng đi làm về tranh làm hết việc nhà - Ảnh 5

Màn "tố" chồng của Đặng Ngọc thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng và cũng từ đó rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Người thì cho rằng bà mẹ bỉm sữa này quá may mắn khi gặp được người đàn ông chu toàn "giỏi việc nước đảm việc nhà". Tuy nhiên cũng không ít người cho rằng cô vợ 9X trên quá mải chơi và ỉ lại việc cho chồng phải lo lắng.

Bà vợ 9X 'tố' chồng đi làm về tranh làm hết việc nhà - Ảnh 6

Ngay sau khi những ý kiến của dân mạng đưa ra, Đặng Ngọc đã có những chia sẻ mới nhất: "Một số bạn bình luận gay gắt, rằng mình lười nhác quá, là phụ nữ mà lại đi trốn việc nhà. Nhưng thực ra mình buôn bán tại nhà, bận bịu sổ sách nhiều nên anh cũng muốn phụ mình làm cho xong việc nhà để mình tập trung công việc".

Bà vợ 9X 'tố' chồng đi làm về tranh làm hết việc nhà - Ảnh 7

Được biết thêm rằng, hiện chồng Đặng Ngọc phụ trách công việc giao hàng cho vợ nên phải chạy qua, chạy lại suốt ngày. Từ quê nhà lên Hà Nội sống và lập nghiệp, ban đầu cặp đôi này gặp không ít gian nan nhưng với sự cố gắng, cuộc sống đã dần dần đi vào ổn định.

Bà vợ 9X 'tố' chồng đi làm về tranh làm hết việc nhà - Ảnh 8

Đặng Ngọc cho hay dù còn trẻ nhưng chồng cô khá chu đáo và tâm lý, sẵn sàng đỡ đần vợ mọi việc nhà cho vợ mà chẳng một lời kêu ca.

Bà vợ 9X 'tố' chồng đi làm về tranh làm hết việc nhà - Ảnh 9

Bữa cơm do "người chồng quốc dân" vừa bị vợ "tố cáo" là làm tranh hết việc nhà được cộng đồng mạng hết sức ngưỡng mộ.

Bà vợ 9X 'tố' chồng đi làm về tranh làm hết việc nhà - Ảnh 10

Lấy được người chồng không chơi bời đã là hạnh phúc nhưng còn chịu vào bếp giúp vợ cơm nước thì quả là trên cả tuyệt vời. Ảnh sử dụng trong bài: FBNV.

Mời quý độc giả xem clip Khi bố chăm con - Nguồn: Mike Shinoda

Phương Đăng