Bà Tưng, Lý Nhã Kỳ đọ dáng với kiều nữ đại gia 'bí ẩn'

Nữ doanh nhân Sài thành tỏ ra tin tưởng, yêu thích và có mong muốn sẽ sở hữu những bộ đầm Lý Nhã Kỳ từng trưng diện.

Tham dự lễ trao giải trong lĩnh vực công nghệ mới diễn ra, nữ doanh nhân nổi tiếng đất Sài thành Bùi Thị Hà khá nổi bật khi xuất hiện quý phái với chiếc đầm màu đen. Chiếc đầm này được phát hiện là “đụng hàng” với đầm Lý Nhã Kỳ từng mặc.

Được biết, chiếc đầm mà nữ đại gia Bùi Thị Hà mặc trong là đầm thuộc dòng haute couture của Georges Hobeika. Lý Nhã Kỳ đã từng mặc trong dịp nhận danh hiệu “Đại sứ Nữ hoàng trang sức”.

Đại gia Sài thành sở hữu chiếc váy giống của Lý Nhã Kỳ.

Nữ doanh nhân rất thích phong cách thời trang của Lý Nhã Kỳ.

Nữ doanh nhân cũng tuyên bố sẽ sở hữu tất cả những chiếc đầm đẹp của Lý Nhã Kỳ.

Nữ đại gia bật mí, chiếc đầm này chị mua tại Lynk Boutique của Lý Nhã Kỳ và phần lớn trang phục của chị mặc đều là những thương hiệu lớn của được mua từ Lynk.

Chiếc đầm trắng Lý Nhã Kỳ từng diện và...

... đại gia Sài thành cũng mới sở hữu chiếc đầm trắng của Lý Nhã Kỳ.

Doanh nhân Bùi Thị Hà hiện đang được chăm sóc bởi nhóm stylist của Lynk Boutique của Lý Nhã Kỳ. Có vẻ nữ đại gia rất tin tưởng và thích phong cách thời trang của Lý Nhã Kỳ nên thường chọn cho mình bộ đầm theo style… Lý Nhã Kỳ. Cô sở hữu khá nhiều bộ đầm đắt giá giống những bộ đầm Lý Nhã Kỳ sở hữu và trưng diện.

Bùi Thị Hà được coi là bà “trùm” trong ngành bảo vệ và vận tải. Nữ đại gia này xuất hiện thân thiết cùng hotgirl Bà Tưng và quản lý. Họ dường như có mối quan hệ rất thân tình, cả ba liên tục sát cánh bên nhau trong sự kiện.

Bà Tưng và quản lý ăn mặc rất gợi cảm. Gương mặt hot girl Bà Tưng có nhiều thay đổi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

> 'Bà tám showbiz' Long Nhật sẽ lấn sân diễn hài? > Vẻ đẹp nóng bỏng của 'bạn gái' Ưng Hoàng Phúc > Quang Tèo hát nhạc chế bên Chiến Thắng, Mai Thỏ > Diễm Hằng 'Nhật ký Vàng Anh' tái xuất, 'đọ dáng' Phương Mỹ Chi > ‘Blue is the Warmest Colour’, phim nhiều 'cảnh nóng' gây tranh cãi

Hương Quỳnh