Bà Tưng: Đường thẳng không xong, đường vòng cũng khó

(Kienthuc.net.vn) - Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Bà Tưng tiếp tục gặp khó dù tấn công showbiz bằng con đường chính thống.

Sau những ồn ào về việc phẫu thuật thẩm mỹ, gần đây Huyền Anh (Bà Tưng) lại tiếp tục khiến dư luận râm ran về tin đồn được đạo diễn Phước Sang mời đóng phim. Cô cũng cho biết đây là mong ước lớn nhất của mình để trở lại showbiz dù chưa dám nhận lời vì đang chịu án phạt của Cục NTBD.

Trước thông tin này nhiều người thấy mừng cho cô gái trẻ sau những phút nông nổi đã biết chọn con đường thẳng để tấn công giới showbiz.

Thế nhưng, ngay khi thông tin được lan truyền trên các trang báo mạng, Phước Sang đã lên tiếng phủ nhận, anh chưa từng mời Bà Tưng đóng phim và kèm theo lời nhắn: "Bà Tưng đừng có làm cuộc đời tui tưng thêm nữa".

Lời phủ nhận của Phước Sang đã dội một gáo nước lạnh vào Bà Tưng dù sau đó người quản lý của Bà Tưng đã đưa ra bằng chứng chứng minh lời mời của Phước Sang là có thật. Sau sự cố Bà Tưng vẫn không tránh khỏi bị dư luận nghi ngờ cô đang lợi dụng vụ lùm xùm đóng phim lần này để thu hút sự chú ý của công chúng.

Sau cơ hội được đóng phim bất thành, Bà Tưng tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện tại vòng tuyển chọn của chương trình truyền hình thực tế "Người giấu mặt".

Giữa thời điểm các chương trình truyền hình thực tế nhiều nhan nhản như hiện nay cùng với cơ hội một bước thành sao thì lựa chọn của Bà Tưng được đánh giá là khá khôn ngoan.

Tuy vậy, cô đã trượt khi không có mặt trong danh sách 12 thí sinh sẽ xuất hiện trong tập đầu tiên của "Người giấu mặt", diễn ra vào tối ngày 12/11.

Có lẽ để ghi dấu ấn với công chúng và chờ cục NTBD "chiếu cố" Huyền Anh cần nhiều thời gian hơn nữa để hoàn thiện bản thân. Theo thông tin từ người quản lý, sắp tới Huyền Anh cũng sẽ tham gia 1 lớp học diễn xuất và 1 lớp học luyện thanh để sớm có thể thực hiện ước mơ của mình.