Bà Nà Hills cán mốc 2 triệu lượt khách tham quan

Sáng 24/12, trong không khí Giáng sinh ngập tràn, khu du lịch Bà Nà Hills hân hoan chào đón du khách thứ 2 triệu trong năm 2016.

Vị khách may mắn thứ 2 triệu là chị Nguyễn Hoàng Bích Dung đến từ TP.HCM. Phần thưởng chị Dung nhận được là voucher trị giá 10 triệu đồng và thẻ đi cáp treo miễn phí trong một năm.

Chị Dung chia sẻ: “Đây là lần thứ 4 tôi đến Bà Nà Hills. Lần này, tôi trở lại cùng gia đình và cảm thấy ngạc nhiên trước nhiều sự thay đổi của nơi đây. Tôi thật sự bất ngờ và hạnh phúc khi trở thành vị khách thứ 2 triệu trong năm 2016. Với phần quà này, chắc chắn tôi sẽ còn quay lại để tận hưởng hết vẻ đẹp phong cảnh cũng như dịch vụ tại Bà Nà Hills”.

Bà Nà Hills cán mốc 2 triệu lượt khách tham quan - Ảnh 1

Vị khách may mắn thứ 2 triệu nhận được voucher trị giá 10 triệu đồng và thẻ đi cáp treo miễn phí trong một năm.

Bà Đỗ Thị Tuyết Hạnh - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Sun Group, Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà chia sẻ: “Ngày 19/11/2014, chúng tôi chào đón du khách thứ một triệu trong năm và chỉ hai năm sau, chúng tôi vui mừng chào đón vị khách thứ hai triệu trong năm. Sự kiện này đánh dấu mốc phát triển mới của khu du lịch Bà Nà Hills".

"Chúng tôi cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng chọn lựa Bà Nà Hills và sẽ không ngừng nỗ lực đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm mới mẻ, ấn tượng và khác biệt cho du khách”, bà Đỗ Thị Tuyết Hạnh cho biết thêm.

Bà Nà Hills cán mốc 2 triệu lượt khách tham quan - Ảnh 2

Các du khách may mắn nhận quà của Bà Nà Hills.

Tại buổi lễ chào đón du khách thứ 2 triệu, du khách thứ 1.999.999 - Liu So Hee đến từ Hàn Quốc và 2.000.001 là bà Nguyễn Thị Điệp (sinh năm 1947, sống tại TP.HCM) cũng may mắn nhận quà tặng là một voucher trị giá 5 triệu đồng/người và thẻ đi cáp treo miễn phí trong một năm.

Cũng nhân dịp đặc biệt này, Bà Nà Hills đã trao tặng 2.500 phần quà tới du khách để gửi lời tri ân khách tham quan luôn đồng hành cùng sự phát triển của khu du lịch, cũng như thay cho lời chúc năm mới may mắn, an lành.

Bà Nà Hills cán mốc 2 triệu lượt khách tham quan - Ảnh 3

Bà Nà Hills trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế với nhiều lễ hội đặc sắc.

Bà Nà Hills trong những năm qua đã trở thành một sản phẩm du lịch ấn tượng của TP. Đà Nẵng. Năm 2016 đánh dấu bước ngoặt của du lịch Đà Nẵng khi thành phố này được nhận giải thưởng "Thành phố lễ hội và sự kiện hàng đầu châu Á năm 2016" từ World Travel Awards.

Góp phần vào sự vươn lên của ngành du lịch thành phố, Bà Nà Hills đã và đang làm nên sự khác biệt và hấp dẫn với không gian lễ hội phong phú, đặc sắc suốt 4 mùa, trở thành điểm đến thú vị của du khách trên hành trình khám phá di sản miền Trung.

Bà Nà Hills cán mốc 2 triệu lượt khách tham quan - Ảnh 4

Bà Nà Hills trong những năm qua đã trở thành một sản phẩm du lịch ấn tượng của TP. Đà Nẵng.

Các lễ hội Hoa xuân, Rượu vang, Bia B’estival, Halloween huyền bí hay Giáng sinh diệu kỳ được tổ chức tại Bà Nà Hills đã mang đến không khí sôi động, đặc sắc không thể bỏ lỡ trên hành trình khám phá Đà Nẵng của du khách. Năm 2016, khu du lịch cũng đưa vào khai thác khu đón khách mới là Cổng thành và các nhà hàng La Lavande, La Brasserie, Le Terroir…

Mộc Trà