Ba mỹ nhân “Hoàn Châu Cách Cách” làm hòa sau 17 năm

Triệu Vy, Lâm Tâm Như đã làm lành với Phạm Băng Băng sau 17 năm đóng "Hoàn Châu Cách Cách.

Đã 17 năm kể từ khi Hoàn Châu Cách Cách tạo nên cơn sốt trên nhiều nước Châu Á, nhưng mỗi khi nhắc đến bộ phim người hâm mộ lại không khỏi háo hức như ngày nào.

Đặc biệt, "bộ ba" nữ chính Tiểu Yến Tử - Hạ Tử Vy - Kim Tỏa do Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng thủ vai đã để lại những dấu ấn không thể phai mờ trong lòng khán giả.

Sau khi Hoàn Châu Cách Cách, cả ba đều có những hướng đi riêng trên con đường nghệ thuật của mình, song đến nay họ đều đã gặt hái được thành công rực rỡ và trở thành những người đẹp hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả nhờ "Hoàn Châu Cách Cách"

Trong suốt những năm qua, Triệu Vy , Lâm Tâm Như luôn bị đồn bất hòa với đàn em Phạm Băng Băng. Mối quan hệ giữa 3 mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách cũng vì thế mà luôn là đề tài thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Vào đầu năm 2015, Phạm Băng Băng trở thành cái tên "gây sốt" sau khi bộ phim mới của cô Võ Mị Nương truyền kỳ thành công rực rỡ. Trong khi đó, Triệu Vy và Lâm Tâm Như cũng những dự án phim ảnh và hoạt động nổi bật.

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của "bộ ba" đã khiến cho mối quan hệ của họ được các phóng viên lật lại để đăng tin, nhất là khi Triệu Vy và Lâm Tâm Như vẫn thân thiết như xưa còn Phạm Băng Băng lại hoàn toàn vắng mặt trong các sự kiện có 2 đàn chị.

Thân thiết trong phim nhưng ở ngoài đời "bộ ba" lại vướng tin đồn bất hòa suốt nhiều năm qua

Những tin đồn bất hòa giữa ba người đẹp Hoàn Châu Cách Cách có lẽ sẽ còn tiếp diễn nếu như Triệu Vy và Phạm Băng Băng không hội ngộ tại một sự kiện vào giữa tháng 2 vừa qua.

Gặp lại nhau sau 17 năm, cả hai đã cùng nhau trò chuyện và chụp ảnh chung cực kỳ thân thiết. Triệu Vy và Phạm Băng Băng sau đó đã chính thức nối lại tình xưa và lập chế độ theo dõi nhau trên trang cá nhân.

Triệu Vy và Phạm Băng Băng thân thiết trong một sự kiện hồi tháng 2

Về phần Lâm Tâm Như, cô cũng hé lộ chuyện Triệu Vy lập một nhóm trò chuyện trên Weibo giúp mình và Phạm Băng Băng giảng hòa trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 8/3 vừa qua.

Lâm Tâm Như chia sẻ: "Hồi tháng 2, lúc công ty điện ảnh và truyền hình Đường Đức chính thức ra mắt, Triệu Vy đã lập một nhóm trò chuyện riêng chỉ gồm tôi, Triệu Vy và Phạm Băng Băng. Dù lâu lắm không tụ họp nhưng ba người chúng tôi vẫn trò chuyện rất vui vẻ".

Bên cạnh đó, nàng "Hạ Tử Vy" cũng hé lộ Én Nhỏ đã giúp mọi người thoải mái hơn bằng cách đặt một cái tên rất hài hước cho nhóm là "Hoàn Châu Ca Ca".

Lâm Tâm Như và Triệu Vy vẫn giữ tình bạn đẹp trong17 năm qua

Những chia sẻ của Lâm Tâm Như đã khiến những người hâm mộ Hoàn Châu Cách Cách dậy sóng, đồng thời bắt đầu mong ngóng ngày được nhìn thấy 3 người đẹp tái hợp trong bản điện ảnh của bộ phim đã được Triệu Vy mua bản quyền sản xuất.