Bà mẹ hot girl Sài thành 35 tuổi trẻ đẹp như thiếu nữ

Nhờ chăm chỉ tập yoga trong nhiều năm cùng một lối sống tích cực, bà mẹ hot girl 35 tuổi Quỳnh Uyển có vóc dáng thanh thoát tựa thiếu nữ.

Bà mẹ hot girl Sài thành 35 tuổi trẻ đẹp như thiếu nữ - Ảnh 1

Xem bức ảnh này, ít người có thể tin rằng người phụ nữ trong đó năm nay đã 35 tuổi bởi vóc dáng thanh thoát, nét trẻ trung tựa thiếu nữ đôi mươi. Chị Phạm Quỳnh Uyển, sinh năm 1981, đến từ TP HCM đã từng khiến không ít người ngạc nhiên khi tiết lộ tuổi thật của mình. Nhìn vóc dáng, thân hình khỏe khoắn, thanh thoát của chị Uyển hiện tại ai cũng lấy làm ghen tị và tò mò về những bí quyết gìn giữ nhan sắc, sức trẻ và tăng độ dẻo dai cho cơ thể mà chị Uyển đã áp dụng cho mình.

Bà mẹ hot girl Sài thành 35 tuổi trẻ đẹp như thiếu nữ - Ảnh 2

Đằng sau sức trẻ hiếm thấy ở tuổi 35 của bà mẹ hot girl Quỳnh Uyển chính là quãng thời gian tập luyện yoga rất chăm chỉ và bài bản. Được biết bà mẹ hot girl sinh năm 1981 hiện đang làm cô giáo ở một trung tập yoga khá nổi tiếng ở Sài Gòn. Trước đó, chị cũng đã có đến hơn 9 năm tập luyện yoga và để bộ môn thể thao này tạo ra nhiều tác động tích cực, thay đổi cuộc sống và thể chất của mình.

Bà mẹ hot girl Sài thành 35 tuổi trẻ đẹp như thiếu nữ - Ảnh 3

Giống như nhiều người phụ nữ bình thường, đến một độ tuổi nhất định chị Quỳnh Uyển cũng có mong muốn giữ cho mình một thân hình thon gọn cùng sức lực dẻo dai và tinh thần thoải mái trong mọi công việc. Vì những mong muốn đó, chị Uyển biết đến môn yoga. Thời điểm đó môn thể thao này mới được biết đến ở Việt Nam, những người tập yoga thường chỉ quen với những động tác đơn giản hoặc ngồi thiền, hít thở để thư giãn, thoải mái tinh thần.

Bà mẹ hot girl Sài thành 35 tuổi trẻ đẹp như thiếu nữ - Ảnh 4

Tập đơn giản một thời gian, bà mẹ 35 tuổi bắt đầu được tiếp xúc với yoga Ấn Độ với một phong cách năng động hơn, các bài tập cũng có nhiều động tác khó đòi hỏi một chút khéo léo và sự chăm chỉ của người tập. Vốn là một nhân viên văn phòng làm chuyên ngành kế toán của một công ty nước ngoài đặt tại Việt Nam, việc tập yoga giúp không chỉ giúp chị Quỳnh Uyển giải tỏa được nhiều áp lực trong cuộc sống thường ngày mà còn mở ra cho chị một công việc hoàn toàn mới.

Bà mẹ hot girl Sài thành 35 tuổi trẻ đẹp như thiếu nữ - Ảnh 5

Bén duyên và thực sự yêu mến yoga, môn thể thao vận động nhưng vẫn có không ít yếu tố nghệ thuật, chị Quỳnh Uyển quyết định từ bỏ công việc văn phòng để trở thành một cô giáo dạy yoga Ấn Độ. Đến nay sau 9 năm năm tập luyện và dạy yoga ở Sài Gòn, chị Quỳnh Uyển đã kỹ năng yoga rất điêu luyện, có thể thực hiện được nhiều động tác rất khó. Những động tác này chủ yếu giúp tác động đến các nhóm cơ, dây thần kinh khiến cơ thể, thần kinh của người tập được thư giãn, thoải mái.

Bà mẹ hot girl Sài thành 35 tuổi trẻ đẹp như thiếu nữ - Ảnh 6

Không tạo ra những cơ bắp, sự săn chắc cho cơ thể như tập gym, thể hình nhưng với yoga, chị Quỳnh Uyển cũng giữ được sức trẻ, đặc biệt là có được một thân hình thanh thoát, khỏe khoắn, trẻ hơn tuổi thật rất nhiều. Nhờ những nét ấn tượng về ngoại hình và trình độ yoga rất cao nên chị Quỳnh Uyển được rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những người cũng đang tập yoga thực sự ngưỡng mộ.

Bà mẹ hot girl Sài thành 35 tuổi trẻ đẹp như thiếu nữ - Ảnh 7

Hiện tại chị Quỳnh Uyển đã là mẹ của một đứa con nhưng thân hình của chị vẫn giữ được sự thon gọn, thanh thoát. Chiều cao khiêm tốn không ảnh hưởng nhiều đến nét nữ tính và quyến rũ rất riêng của bà mẹ 35 tuổi xinh đẹp này. Ngoài ra, nhờ rèn luyện yoga chị Uyển còn có một tính cách rất điềm đạm, nhẹ nhàng rất dễ mến.

Bà mẹ hot girl Sài thành 35 tuổi trẻ đẹp như thiếu nữ - Ảnh 8

Coi yoga là đam mê, là công việc chính của mình nên chị Quỳnh Uyển cũng luôn muốn trau dồi, học hỏi, tập luyện thêm để đưa môn thể thao này đến tầm chuyên nghiệp và phổ biến nó ở Việt Nam hơn nữa. Bởi theo quan điểm của chị Uyển, yoga là một bộ môn rất có ích cho sức khỏe, đặc biệt là đối với cánh dân văn phòng. Thời gian làm việc nhiều, thường phải ngồi rất lâu, ít vận động dễ khiến dân văn phòng chịu những ảnh hưởng xấu về sức khỏe, sự dẻo dai của cơ thể... và việc tập yoga bài bản, điều độ sẽ giúp giải quyết những vấn đề đó.

Bà mẹ hot girl Sài thành 35 tuổi trẻ đẹp như thiếu nữ - Ảnh 9

Không cần tập quá "căng", cũng không nên nóng vội nâng cao trình độ bằng nhiều bài tập, động tác khó, những người tập yoga thời gian đầu chỉ cần chú trọng vào khía cạnh giúp cơ thể, tinh thần được thư giãn bằng những động tác đơn giản hoặc ngồi thiền. Một điều thú vị nữa khi tập yoga theo chị Quỳnh Uyển là còn giúp mọi người hiểu rõ được cơ thể mình hơn, biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu... từ đó có những cách, phương pháp chăm sóc sức khỏe, cơ thể tốt nhất.

Bà mẹ hot girl Sài thành 35 tuổi trẻ đẹp như thiếu nữ - Ảnh 10

Sự kiên trì, bền bỉ trong tập luyện chắc chắn sẽ tạo ra hiệu quả tích cực cho mọi người tập. Vóc dáng đẹp, vẻ quyến rũ rất riêng của bà mẹ một con Quỳnh Uyển chính là minh chứng rõ nhất cho việc theo đuổi một môn thể thao hiệu quả và tích cực. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.