Bà Hillary Clinton 'thất thủ' ở bang Florida

Hãng phân tích số liệu uy tín VoteCastr mới đây vừa tiết lộ, kết quả thăm dò mới nhất ở ngoài phòng bỏ phiếu tại bang quan trọng Florida cho thấy, ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hillary Clinton đã dẫn điểm trước ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump. Tuy nhiên, cuối cùng ông Trump đã chiến thắng tại bang này, giành thêm 29 phiếu đại cử tri.

Bà Hillary Clinton 'thất thủ' ở bang Florida - Ảnh 1

Ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hillary Clinton

Cho đến đêm qua (8-11), tất cả các điểm bỏ phiếu trên khắp nước Mỹ đều đã mở cửa, và các nhân vật quan trọng nhất nước này đã đi bỏ phiếu. Nhiều nhà phân tích nhận định, bà Hillary Clinton sẽ giành chiến thắng.

Một trong những lý do để người ta tiếp tục củng cố niềm tin chiến thắng của bà Clinton đó là kết quả thăm dò mới nhất ở bang Florida.

Theo hãng phân tích số liệu uy tín VoteCastr, kết quả thăm dò ngoài phòng bỏ phiếu cho thấy, ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hillary Clinton đã dẫn điểm trước ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump tại bang quan trọng Florida.

Stafford Jones, một nhà lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Alachua, bang Florida tiết lộ với Express rằng, ông đang nghe được là, Hillborough - một hạt quan trọng ở bang Florida đã bỏ phiếu chọn bà Hillary Clionton, bởi vì người phụ nữ này được cho là có guồng máy tổ chức thực sự tốt.

Tuy nhiên, đảng Cộng hòa vẫn hy vọng ông Trump sẽ giành chiến thắng ở Florida.

Cùng với bắc Carolina, bang Florida được xem như là hai bang quan trọng nhất đối với cả hai ứng cử viên để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm nay.