Ba đứa trẻ một nhà mất tích bí ẩn cùng lúc

Người cha có hai con và cháu mất tích cho biết ở nhà không bị xáo trộn, nhưng quần áo của các cháu thiếu 1-2 bộ.

Sự việc đó xảy ra với gia đình anh Phạm Văn Sơn (36 tuổi, ngụ xã Hưng Điền, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An, tạm trú xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương).

Các cháu mất tích gồm 2 con anh Sơn là Phạm Thị Hồng Kim (15 tuổi), Phạm Thị Quyên (14 tuổi) và cháu gái Phạm Thị Hồng (13 tuổi, cháu anh Sơn).

Tối ngày 9/8, trao đổi với phóng viên, anh Sơn đau buồn cho biết tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin gì của các cháu.

Anh Sơn cho biết: "Sau khi phát hiện việc con và cháu mất tích, gia đình kiểm tra tủ quần áo thì thấy thiếu của mỗi cháu 1-2 bộ quần áo. Hiện trường lúc đó không có gì xáo trộn".

Theo anh Sơn, trước đó gia đình không mắng chửi hay nặng lời với các cháu. Thậm chí các cháu con hỏi xem bao giờ đi học và ở nhà mẹ các cháu đã chuẩn bị quần áo, sách vở để các cháu chuẩn bị đi học rồi.

Bên cạnh đó anh Sơn cũng đặt ra câu hỏi trước đó đứa cháu có nhiều tiền để mua quần áo, giày. Khi anh hỏi thì cháu bảo ba cháu cho, tuy nhiên mới đây anh Sơn hỏi ba cháu thì được biết ba cháu không cho cháu số tiền đó.

Ba đứa trẻ một nhà mất tích bí ẩn cùng lúc - Ảnh 1

Ba cháu bé mất tích bí ẩn (Ảnh CA.TPHCM)

"Các cháu ở trên này cũng không có quen ai, chỉ dùng điện thoại thôi. Rồi bỗng dưng lại có nhiều tiền như vậy tôi cũng nghi có ai dụ dỗ các cháu bởi số tiền cháu mua quần áo cũng lên tới 500-600.000, tôi thì chưa bao giờ cho cháu nổi 20.000.

Các cháu đi mang theo 1 cái iPad, 2 cái điện thoại. Ban đầu tôi điện thì không ai nghe máy, sau đó thì không liên lạc được khiến tôi rất lo lắng. Đặc biệt đã có người nhìn thấy các cháu đứng đợi và 1 thanh niên đi xe máy đến chở đi ".

Được biết do vợ chồng cùng đi làm công nhân ở huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương nên đưa hai con gái lên sống chung tại nhà trọ khu vực xã Lai Uyên.

Ngày 6/8, anh Sơn về quê ở Long An, đến tối cùng ngày mới quay trở lại nhà trọ. Không thấy các con và cháu ở nhà, nghĩ rằng chúng đi qua khu vực xung quanh chơi nhưng tìm mãi vẫn không gặp, điện thoại thì máy đã tắt. Hỏi thăm hộ liền kề nhưng không ai nhìn thấy.

Trong ngày 9/8, anh Sơn đã báo sự việc cho Công an xã Lai Uyên, Công an huyện Bàu Bàng hỗ trợ.

Thu Thanh