Ba diễn viên Hàn Lee Kwang Soo, Shin Ha-Kyun và Esom sẽ đến Việt Nam

Không còn là đồn đoán, bộ ba diễn viên chính của phim 'Thằng em lý tưởng' (Inseparable Bros) sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 4 này.

Cuối tuần vừa qua, cộng đồng mạng đã truyền nhau thông tin về việc một số diễn viên Hàn Quốc đang có lịch trình tại Việt Nam. Trong số đó, nhiều khán giả và người hâm mộ đã gọi tên anh chàng hươu cao cổ Lee Kwang Soo và các bạn diễn của nam tài tử trong bộ phim “Inseparable Bros”.

Và sau những tin đồn đoán chưa rõ ràng, đại diện nhà phát hành phim đã xác nhận, thông tin bộ ba diễn viên sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 4 năm nay.

Diễn viên Lee Kwang Soo.

Inseparable Bros sẽ ra mắt khán giả Việt Nam với cái tên “Thằng em lý tưởng” vào ngày 10.5.

Được biết, Shin Ha-Kyun, Lee Kwang Soo và Esom sẽ có lịch trình tại Việt Nam, cụ thể là TP.Hồ Chí Minh vào những ngày cuối tháng 4. Bộ ba sẽ tham gia một số hoạt động thiện nguyện trước khi cùng nhà phát hành tổ chức sự kiện ra mắt phim “Thằng em lý tưởng” vào ngày 27.4 sắp tới.

Lee Kwang Soo từng được biết đến với những bộ phim như: "Live, Puck!", "The Accidental Detective 2: In Action"… Bên cạnh đó, anh còn là gương mặt khách mời của hàng loạt bộ phim kinh điển Hàn Quốc.

Tuy thế, hầu hết khán giả Việt Nam biết đến Lee Kwang Soo cùng cái tên Hươu Cao Cổ là nhờ chuỗi chương trình thực tế dài tập “Running Man”. Cũng chính nhờ sự duyên dáng và tính cách hài hước tự nhiên sau nhiều năm liền tham gia Running Man, Lee Kwang Soo đã có được một lượng khán giả hâm mộ hùng hậu khắp Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Bộ ba diễn viên trong phim.

Bên cạnh chuyến đi lần này, khán giả cũng rất mong chờ sự có mặt của Shin Ha-Kyun và Esom. Là một trong những diễn viên hạng A của làng giải trí xứ Hàn, Shin Ha-Kyun luôn là bậc đàn anh với những vai diễn ấn tượng như: "Bí ẩn căn phòng số 7", "Ác nữ báo thù"...

Là ngôi sao nữ duy nhất trong lần sang Việt Nam này, Esom được khán giả chú ý sau thành công lớn đến từ bộ phim "Scarlet Innocence" (2014). Bộ phim đã mang đến cho Esom danh hiệu nữ diễn viên được yêu thích nhất.

“Thằng em lý tưởng” là bộ phim tâm lý, hài hước, đặc biệt nhấn mạnh tình anh em gắn kết của Se Ha (Shin Ha-Kyun) và Dong-gu (Lee Kwang Soo).

Cả hai đều mang trong người những khuyết điểm khiến họ không thể sống một cuộc đời bình thường. Kẻ mất mẹ, người bị bỏ rơi, cả hai nương tựa nhau trong suốt hơn 20 năm gặp gỡ. Cho đến ngày họ gặp được Mi-hyun (Esom), cuộc sống của cả ba đã dần thay đổi khi Se Ha và Dong-gu buộc phải chia xa.

M.T