Bá đạo như 'Kingdom' của Mnet: iKON tham gia, TVXQ xác nhận làm MC

  Tạp chí SaoStar
  4 liên quanGốc

  Ngoài iKON và lịch phát sóng chính thức, một phát ngôn viên của Mnet còn cho biết TVXQ sẽ làm MC cho 'Kingdom'.

  Vào ngày 22 tháng 1, Mnet chính thức thông báo tới khán giả: “iKON hiện đang đàm phán để xuất hiện trên chương trình thực tế 'Kingdom'. Chúng tôi đang trong quá trình tinh chỉnh những chi tiết cuối cùng trong bản hợp đồng." Nhà đài này cũng cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ sớm công bố phần còn lại của đội hình tham gia chương trình ngoài iKON, The Boyz, ATEEZ và Stray Kids. Tập đầu tiên dự kiến phát sóng vào tháng 4”.

  Sau thành công vang dội của Queendom ra mắt vào năm 2019, Mnet thông báo rằng họ sẽ tung ra phiên bản nam của chương trình mang tên Kingdom. Tuy nhiên, không giống như bản gốc, phiên bản nam bắt đầu với mùa sơ bộ có tên Road to Kingdom, trong đó bảy nhóm nam cạnh tranh cho một vị trí trong đội hình cuối cùng của Kingdom. Chương trình được phát sóng vào năm ngoái với chiến thắng thuộc về The Boyz.

  Ngoài iKON và lịch phát sóng chính thức, một phát ngôn viên của Mnet còn cho biết: "TVXQ sẽ xuất hiện trên chương trình mới của Mnet 'Kingdom' với tư cách là MC chính thức." Như vậy, nhà đài này đã chính thức "làm hòa" với cả hai công ty SM và YG. Sắp tới, Bobby - thành viên của iKON cũng sẽ quảng bá trên show âm nhạc cuối tuần của Mnet.

  Cùng chờ đợi sự xuất hiện của Kingdom nhé.

  Thịnh Phạm - CTV

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/kingdom-cua-mnet-i-kon-tham-gia-tvxq-xac-nhan-lam-mc-20210122103407316.html