Bà Clinton nổi cơn thịnh nộ đêm thua cuộc bầu cử Tổng thống?

Tờ The American Spectator (Mỹ) đã tiết lộ bà Hillary Clinton đã nổi cơn thịnh nộ chưa từng có sau bị đối thủ Donald Trump bỏ xa trong đêm bầu cử 8/11.

Đêm 8/11 (theo giờ Mỹ),nữ ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Hillary Clinton đã lớn tiếng văng tục, đạp vào bàn ghế và ném đồ vào các trợ lý sau khi biết tin để thua tỷ phú Donald Trump.

Bà Clinton nổi cơn thịnh nộ đêm thua cuộc bầu cử Tổng thống? - Ảnh 1

Bà Clinton phát biểu nhận thua hôm 9/11, sau lưng bà là chồng và "phó tướng".

Thông tin này được một nhân viên an ninh giấu tên của bà Clinton tiết lộ với tờ The American Spectator của Mỹ. Theo dự đoán, đây cũng chính là lý do bà Clinton không thể phát biểu ngay trong đêm đó vì quá tức giận. Sau đó,ông John Podesta, người đứng đầu chiến dịch tranh cử của bà Clinton phải ra mặt khuyên người ủng hộ về nhà.

Trước đó, bà Clinton và chồng, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã cãi nhau qua điện thoại trước ngày tổng tuyển cử. Lý do là cựu tổng thống luôn cảm thấy bị các trợ lý hàng đầu của vợ bỏ qua ý kiến đưa kinh tế làm tâm điểm tranh cử.

Một trong các cố vấn thân cận nhất của ông Clinton thuật lại cuộc cãi vã qua điện thoại xoay quanh việc bà Clinton đổ lỗi cho Giám đốc Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) James Comey làm mình có thể thua.

“Ông Bill không chấp nhận lý do đó. Lâu nay, Bill vẫn cho rằng lỗi thuộc về Robby Mook, John Podesta - hai quản lý của chiến dịch tranh cử của bà Clinton và chính vợ mình vì đã phớt lờ thực trạng kinh tế yếu ớt của Mỹ cũng như ảnh hưởng của nó tới hàng triệu cử tri thuộc tầng lớp lao động”, cố vấn này kể.

Thu Phương (Theo Daily Mail)