Bà Clinton lên tiếng vụ dừng sắc lệnh nhập cư của Trump TS. Lê Đăng Doanh: 'Tỉnh nghèo, thu nhập thấp phải chi tiết kiệm hơn tỉnh giàu' Nghi can giết cô gái xăm hình hoa hồng bình thản khi bị bắt Bắt buộc học sinh mặc áo dài tới trường Không được bố trí v

Bà Hillary Clinton lần đầu lên tiếng về sắc lệnh nhập cư của Tổng thống Donald Trump trên trang Twitter sau khi một tòa án liên bang từ chối khôi phục sắc lệnh cấm công dân và người tị nạn từ bảy quốc gia Hồi giáo nhập cảnh vào Mỹ của ông.

Bà Clinton lên tiếng vụ dừng sắc lệnh nhập cư của Trump TS. Lê Đăng Doanh: 'Tỉnh nghèo, thu nhập thấp phải chi tiết kiệm hơn tỉnh giàu' Nghi can giết cô gái xăm hình hoa hồng bình thản khi bị bắt Bắt buộc học sinh mặc áo dài tới trường Không được bố trí v - Ảnh 1

Theo USA Today, cựu ứng viên tổng thống Mỹ năm 2016, từng là đối thủ của tân Tổng thống Donald Trump, Hillary Clinton đã đăng tải trên trang Twitter với dòng chia sẻ đơn giản: “3-0”.

Tỉ số này muốn ám chỉ tới quyết định đồng thuận tuyệt đối từ Bồi thẩm đoàn gồm ba thẩm phán. Ba vị thẩm phán này đã từ chối khôi phục sắc lệnh cấm nhập cư công dân và người tị nạn từ bảy nước Hồi giáo của ông Trump.

Bà Clinton không phải là người duy nhất chỉ trích ông Trump cùng với sắc lệnh nhập cư đó của ông. Sắc lệnh đó của ông cũng đã vấp phải phản đối từ các chính trị gia, học giả và các nhà hoạt động trên khắp nước Mỹ.

Nguồn: PLO