Bà chủ mới sẽ giữ quyền trao vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn vũ

  Báo Phụ Nữ Việt Nam
  2 liên quanGốc

  Thông báo mới đây từ tài khoản Instagram của Anne Jakrajutatip về việc ai là người trao vương miện cho Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đã gây nhiều chú ý.

  Thời gian qua, những thay đổi trong thể chế của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe sau khi về tay chủ mới là tỷ phú người Thái Lan Anne Jakrajutatip đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng.

  Một trong những vấn đề gây tranh cãi nhất là thông tin đương kim Hoa hậu Harnaaz Sandhu không được trao vương miện cho người kế nhiệm, bởi bà Anne sẽ làm điều đó.

  Sau những đồn đoán, tranh cãi trên mạng xã hội, mới đây nữ chủ nhân của Miss Universe cũng đã có câu trả lời về vấn đề này. Tài khoản Instagram của Anne Jakrajutatip viết: "Anne không đăng quang, nhưng cô ấy muốn trao vương miện cho Hoa hậu đầu tiên của kỷ nguyên do cô ấy làm chủ. Đây là lần duy nhất điều này xảy ra. Những năm về sau, đương nhiên Hoa hậu sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm".

  Thông báo này từ bà chủ Miss Universe cũng đồng nghĩa với việc đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu sẽ mất cơ hội trao vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

  Tỷ phú Anne Jakrajutatip sẽ trao vương miện cho Miss Universe 2022 thay vì đương kim Hoa hậu Harnaaz Sandhu

  Tỷ phú Anne Jakrajutatip sẽ trao vương miện cho Miss Universe 2022 thay vì đương kim Hoa hậu Harnaaz Sandhu

  Sự việc đã gây nhiều ý kiến trái chiều trên các diễn đàn sắc đẹp quốc tế. Nhiều fan bức xúc vì đây là hành động thiếu tôn trọng, bất công với Hoa hậu Harnaaz Sandhu. Mặc khác, có những khán giả cho rằng Anne là chủ cuộc thi nên việc thay đổi này hoàn toàn nằm trong quyền hạn của bà.

  Thế Huân

  Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/ba-chu-moi-se-giu-quyen-trao-vuong-mien-cho-tan-hoa-hau-hoan-vu-20221122115622219.htm