'Ba chú bộ đội' xin ông già Noel giúp có người yêu

Lời bài hát "Noel Ngó" vui nhộn cùng cách thể hiện đáng yêu của nhóm "Ba chú bộ đội" được nhiều cư dân mạng yêu mến.

"Noel, ông hãy ban cho con một cô người yêu / Để cô ấy mang hơi ấm xua tan không gian buồn hiu / Dù đen không cao xấu xí ốm yếu bao nhiêu thì con cũng chịu / Chỉ cần ban cho con cảm giác mà con đang yêu".

Đó là lời bài hát Noel Ngó mà nhóm "Ba chú bộ đội" chia sẻ trên trang cá nhân.

Với cây đàn guitar quen thuộc, những chàng trai này thu hút người xem bởi phong cách vui nhộn, giọng hát trầm ấm. Lời hát mộc mạc trong những đoạn rap khiến không ít người thích thú.

Bài hát cũng được nhiều người yêu thích vì đánh trúng tâm lý của hội những người FA khi Noel sắp tới.

'Ba chú bộ đội' xin ông già Noel giúp có người yêu - Ảnh 1

Nhóm "Ba chú bộ đội" gây chú ý trên mạng xã hội. Ảnh: Cao Trung Nguyên.

Ba chàng trai trong clip tên Cao Trung Nguyên (Nguyên Jenda, quê Khánh Hòa), Đức Mạnh (Mạnh Mh, quê Hà Giang) và Vừ Mí Tuấn (Tuấn Đen, quê Hà Giang). Cả ba cùng 21 tuổi, đang học ngành Vận tải của Học viện Hậu cần (Long Biên, Hà Nội).

Họ có năng khiếu và đam mê âm nhạc, thường xuyên chia sẻ những ca khúc do Nguyên sáng tác. Trên mạng, nhóm được gọi bằng cái tên “Ba chú bộ đội”.

Các chàng trai cho biết Noel Ngó do Nguyên viết dịp Giáng sinh năm ngoái tặng anh em cùng cảnh "ế". Nhiều người trong đơn vị biết bài này và hay hát cùng nhau.

Nguyên chưa từng qua trường lớp về âm nhạc. "Ba chú bộ đội" cho biết họ rất hạnh phúc khi bất ngờ được mọi người dành cho nhiều tình cảm trên mạng.

Trước đó, ba chàng trai gây chú ý trên mạng xã hội với những clip bài hát vui nhộn khác như Đếm ngày xa em, Giá như anh lặng im, Lời anh chưa thể nói, Làm người yêu anh nhé baby…

Hàn Triệt