Ba cầu thủ Chapecoense thoát chết thần kỳ ở vụ máy bay rơi là ai?

Ba cầu thủ Martinuccio, Marcelo Boeck và Matheus Saroli của CLB Chapecoense đã thoát chết do không thể cùng toàn đội sang Colombia đá trận chung kết Copa Sundamericana.

Ba cầu thủ Chapecoense thoát chết thần kỳ ở vụ máy bay rơi là ai? - Ảnh 1

Hai cha con HLV Caio Junior

Như đã biết, vừa qua, 22 thành viên của CLB Chapecoense đã thiệt mạng sau vụ tai nạn máy bay khi sang Colombia đá trận chung kết Copa Sundamericana. Chỉ có 3 cầu thủ của Chapecoense đã thoát chết nhờ… không thể cùng toàn đội hành quân sang Colombia vì lý do khác nhau.

Đó là Martinuccio, Marcelo Boeck và Matheus Saroli. Trong đó, tiền đạo Martinuccio không thể sang Colombia vì đang điều trị chấn thương. Thủ môn Marcelo Boeck vắng mặt vì được phép ở lại Brazil để tổ chức tiệc sinh nhật. Cuối cùng, Matheus Saroli (con trai của HLV Caio Junior) đã lỡ chuyến bay vì quên hộ chiếu. Trong khi đó, bố của anh đã không thể thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, cầu thủ Matheus Saroli cho biết: “Mẹ và em tôi đều ổn. Lúc này, những thành viên trong gia đình tôi đang cần sự riêng tư. Cảm ơn mọi người đã động viên. Tôi không thể lên máy bay vì quên hộ chiếu. Chúng tôi sẽ cố gắng mạnh mẽ vượt qua bi kịch này. Cảm ơn mọi người”.

Theo những thông tin mới nhất, chính quyền Brazil đã quyết định để quốc tang 3 ngày để tưởng nhớ những nạn nhân xấu số đã qua đời trong vụ tai nạn máy bay vừa qua.