B.Bình Dương và SHB Đà Nẵng chia điểm ở Gò Đậu

B.Bình Dương và SHB Đà Nẵng đều đang rất khát thắng, nên mục tiêu của họ là quyết giành 3 điểm trong cuộc so kè này. Thực tế trận đấu diễn ra khá hấp dẫn với màn rượt đuổi tỷ số, nhưng việc chia điểm khiến cả hai đội đều không mấy vui.

Ghi bàn:

B.BD: Tiến Linh (37’), Trung Tín (75’)

SHB.ĐN: Nguyên Sa (26’, 64’)

Cả chủ lẫn khách đều trắng tay ở vòng đấu trước, nên họ bước vào cuộc so tài này khá thận trọng. Tuy nhiên, B.Bình Dương là những người cầm nhịp và hướng trận đấu theo cách chơi của họ. Phút thứ 8, Eydison đã có cú dứt điểm khi hàng phòng ngự lẫn thủ môn Thanh Bình bên phía SHB Đà Nẵng có sự thể hiện chểnh mảng, tiếc là bóng lại không vào lưới.

Những phút sau đó, SHB Đà Nẵng dần lấy lại thế trận và cũng có những pha tấn công khiến hàng phòng ngự của B.Bình Dương phải chống trả khá vất vả, nhưng những cú dứt điểm của đội khách sông Hàn vẫn chưa đủ độ khó để có thể tạo nguy hiểm cho của thủ môn Đức Cường. Mãi đến phút 25, SHB Đà Nẵng đã được hưởng phạt đền khi Anh Tài để bóng chạm tay trong vòng cấm và Nguyên Sa đã mở tỷ số 1-0 cho đội khách trên chấm 11m.

Niềm vui của SHB Đà Nẵng khi có bàn mở tỷ số. Ảnh: Quốc An

Niềm vui của SHB Đà Nẵng khi có bàn mở tỷ số. Ảnh: Quốc An

Bàn thua buộc B.Bình Dương phải có một số hoán chuyển vị trí, đồng thời dâng cao đội hình để tìm bàn cân bằng tỷ số. Liên tiếp một số cơ hội đã được đội chủ nhà tạo ra và phút 37, Tiến Linh đã có cú sút cân bằng 1-1 từ sai lầm của hàng phòng ngự bên phía SHB Đà Nẵng, nhất là khi thủ môn Thanh Bình đã bỏ khung thành trống để ra cản phá từ ngoài vòng 16m50.

Đưa trận đấu về vạch xuất phát, B.Bình Dương là những người nắm thế chủ động khi hiệp 2 bắt đầu. Chỉ trong 4 phút đầu hiệp 2, họ đã có 3 cú dứt điểm rất nguy hiểm về phía khung thành thủ môn Thanh Bình bên phía SHB Đà Nẵng. Thế nhưng sau đó, SHB Đà Nẵng đã lấy lại thế trận và tổ chức những đợt tấn công khiến khán giả chủ nhà không ít phen hú hồn.

Sau đó, đến lượt Tiến Linh và đồng đội ở B.Bình Dương mừng chiến thắng. Ảnh: Quốc An

Phút 64, SHB Đà Nẵng tiếp tục được hưởng quả phạt đền khi một cầu thủ của họ bị hàng phòng ngự của B.Bình Dương phạm lỗi trong vòng cấm, và Nguyên sa đã tiếp tục nâng tỷ số lên 2-1 cho đội khách. Tuy nhiên, đến phút 75 từ cú đá phạt, Trung Tín đã có cú đánh đầu đẹp mắt khiến thủ môn Thanh Bình bó tay, cân bằng tỷ số 2-2 cho SHB Đà Nẵng

Sau bàn cân bằng tỷ số, cả hai đội đều đẩy cao sức ép về phía khung thành của nhau, bởi thực tế cả chủ nhà lẫn đội khách đều muốn thắng để cải thiện thứ hạng trên bảng tổng sắp. Tuy nhiên đã không có thêm bàn thắng nào được ghi, nên cả hai đội đành chia nhau 1 điểm trong cuộc đối đầu này.

Pha tranh bóng của Văn Vũ và cầu thủ trẻ SHB Đà Nẵng. Ảnh: Quốc An

Đội hình xuất phát:

B.BD: Đức Cường, Olivier, Thanh Long, Anh Tài (Trung Tín, 69’), Duy Khánh (Vỹ Hào, 56’), Văn Vũ, Hoàng Bảo, Ceesay, Việt Cường (Anh Tỷ, 69’), Eydison (Sỹ Giáp, 87’), Tiến Linh.

SHB.ĐN: Thanh Bình, Công Nhật, Anh Quang, Duy Cương, Nguyên Sa (Ngọc Toàn, 68’), Anh Tuấn, Minh Tâm (Văn Hữu, 74’), Phi Hoàng, Trọng Nam (Hoàng Quãng, 74’), Kone, Đình Duy.

Theo Bongdaplus

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/b-binh-duong-va-shb-da-nang-chia-diem-o-go-dau/20220715080031918