B.Bình Dương có HLV mới

Ngay sau SLNA, đến lượt cựu vương B.Bình Dương có HLV ngay trước khi mùa giải 2017 khởi tranh.

Theo thông báo từ ban huấn luyện B.Bình Dương, HLV Trần Bình Sự đã được bổ nhiệm dẫn dắt đội bóng trong mùa giải 2017 tới đây. HLV Trần Bình Sự sẽ dẫn dắt B.Bình Dương ngay từ đầu tháng 11 tới đây.

HLV Trần Bình Sự không phải là cái tên quá xa lạ với fan hâm mộ đội bóng đất Thủ bởi ông chính là một trong những người giúp B.Bình Dương trở nên lớn mạnh như ngày nay. Năm 2003, vị HLV lão làng này giúp đội bóng đất Thủ Dầu thăng từ hạng Nhất lên V-League, rồi trụ vững từ đó đến nay, trước khi trở thành thế lực số 1 làng cầu nội với 4 ngôi vô địch quốc gia các năm 2007, 2008, 2014 và 2015.

HLV Trần Bình Sự trở lại dẫn dắt B.Bình Dương

Trong lần trở lại dẫn dắt B.Bình Dương lần này, HLV Trần Bình Sự sẽ bắt đầu công việc của mình vào ngày 2/11 tới khi B.Bình Dương tập trung trở lại chuẩn bị cho mùa giải mới 2017. Giải đấu đầu tiên mà HLV Trần Bình Sự làm việc ở Bình Dương là BTV Cup 2016, giải đấu chuẩn bị mang tính thường niên của B.Bình Dương. Chuẩn bị cho mùa giải mới 2017, HLV Trần Bình Sự sẽ có nhiều việc phải làm trong đó là việc ổn định lực lượng nội binh và tìm kiếm những ngoại binh chất lượng cho tham vọng của đội bóng.

Ở mùa giải năm ngoái, dù đội hình sở hữu nhiều ngôi sao và đặt quyết tâm bảo vệ thành công cú ăn ba lịch sử. Tuy nhiên, B.Bình Dương đã trắng tay khi mùa giải kết thúc. Thậm chí, B.Bình Dương chỉ có thể... trụ hạng trước khi giải kết thúc vài vòng đấu.

Thành tích tệ hại của đội bóng đã khiến HLV Đặng Trần Chỉnh phải chia tay đội bóng giữa chừng, thế chỗ ông Chỉnh để lại là HLV Nguyễn Thanh Sơn. Dù vậy, từ lâu ông Sơn vốn chỉ là trợ lý ở đội bóng miền Đông Nam bộ. Thế nên, ngay sau khi mùa giải 2016 kết thúc, B.Bình Dương đã tính chuyện bổ nhiệm HLV mới, có năng lực chuyên môn cao hơn, nhiều kinh nghiệm hơn. Sự trở lại của ông Sự được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng đất Thủ khẳng định sự trở lại của mình ở đấu trường quốc nội mùa giải năm nay.

Trước đó vào ngày 27/10, CLB SLNA cũng đã có thông báo thay đổi trên băng ghế huấn luyện. Cụ thể HLV Ngô Quang Trường chia tay đội bóng để trở lại dẫn dắt đội tuyển trẻ. Thay vào đó, HLV Đức Thắng lên thay và bổ nhiệm trợ lý là Nguyễn Văn Thịnh. Dù là HLV giàu kinh nghiệm nhưng ông Thịnh không đủ bằng cấp nên sẽ là người hỗ trợ Đức Thắng dẫn dắt CLB SLNA: "HLV Nguyễn Văn Thịnh có kinh nghiệm nhưng lại không đủ bằng cấp theo quy định, trong khi đó, HLV Đức Thắng đang theo học bằng Pro và có đủ tư cách để ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng", đại diện của SLNA nhấn mạnh.

Nam Anh