Australia và Canada hé lộ trang phục thi đấu trong Olympic 2024

Không chỉ công tác chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Paris 2024 thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người dân trên thế giới mà những trang phục thi đấu của các đoàn thể thao cũng là điểm nhấn trong sự kiện quan trọng này. Ngay từ bây giờ, một số quốc gia đã hé lộ các mẫu trang phục thi đấu cho đội tuyển của mình, trong đó có Australia và Canada.

Với 3 màu cơ bản là trắng, xanh và vàng, trang phục thi đấu của đoàn thể thao Australia đã chính thức ra mắt trong một buổi họp báo tại thành phố Sydney. Những họa tiết biểu tượng cho đất nước cùng Thế vận hội Olympic Paris 2024 được thêu bằng chỉ vàng một cách tỉ mỉ trên ngực áo của các vận động viên. Điểm nhấn của bộ trang phục chính là lời thề của Đội tuyển Olympic Australia và tên các cựu vận động viên tham gia Olympic ở bên trong vạt áo.

Trong khi đó, ở thủ đô Toroto, Canada, Ủy ban Olympic và Paralympic Canada đã công bố trang phục thi đấu cho các vận động viên tham dự thế vận hội Olympic Paris 2024. Trang phục thi đấu được nhà bán lẻ quần áo thể thao quốc tế Lululemon thiết kế, tập trung vào sự thoải mái cho các vận động viên.

Được biết, trong quá trình thiết kế, Lululemon đã tiến hành nhiều buổi thử nghiệm sản phẩm và kết nối với 19 vận động viên Olympic và Paralympic của 14 môn thể thao khác nhau, nhằm nắm bắt được nhu cầu riêng và những đặc điểm riêng biệt của từng môn thi đấu trong Thế vận hội, từ đó tạo ra mẫu trang phục thoải mái nhất, dễ chịu nhất cho vận động viên.

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Truyền hình Quốc hội Việt Nam

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/australia-va-canada-he-lo-trang-phuc-thi-dau-trong-olympic-2024-218806.htm