Audi chính thức ra mắt dịch vụ lưu động phục vụ APEC 2017

Để góp phần bảo đảm sự kiện được diễn ra thành công nhất, Audi Việt Nam giới thiệu chương trình dịch vụ lưu động Audi (Audi Mobile Service) mới cho APEC 2017.

Audi chính thức ra mắt dịch vụ lưu động phục vụ APEC 2017 - Ảnh 1

Audi chính thức ra mắt dịch vụ lưu động phục vụ APEC 2017. Ảnh: Audi

Ông Laurent Genet, Tổng Giám đốc Nhà nhập khẩu Audi Việt Nam cho biết, để hỗ trợ sự kiện APEC 2017 với quy mô lớn, Audi Việt Nam ra mắt chương trình này tại mỗi khu vực Bắc, Trung, Nam.

Tại miền Bắc là Audi Hà Nội, tại niền Trung là Audi Đà Nẵng và miền Nam là Audi TP. Hồ Chí Minh, mỗi nơi sẽ có một chiếc xe dịch vụ Audi vận hành tương ứng.

Dịch vụ mới được triển khai này nhằm cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh nhất cho các xe Audi chở đại biểu khi cần thiết và hạn chế được thời gian hư hỏng của xe Audi trong trường hợp khẩn cấp.

Audi chính thức ra mắt dịch vụ lưu động phục vụ APEC 2017 - Ảnh 2

Dịch vụ này nhằm đáp ứng việc sửa chữa nhanh nhất cho các xe Audi trong suốt sự kiện APEC 2017. Ảnh: Audi

Mỗi chiếc xe dịch vụ lưu động Audi có thể chuyên chở được 5 kỹ thuật viên dịch vụ cùng với các trang thiết bị, dụng cụ sửa chữa và phụ tùng.

Ông Trần Tấn Trung, Tổng giám đốc Nhà phân phối Audi Việt Nam chia sẻ, chương trình trước tiên sẽ ưu tiên phục vụ cho sự kiện APEC 2017 tại Việt Nam như là một phần trong cam kết của hãng đối với sự kiện quan trọng này.

Sau đó vào tháng 12 năm nay, toàn bộ các khách hàng của Audi Việt Nam trên cả nước đều có thể được hưởng dịch vụ này thông qua số điện thoại tổng đài 0909 677 688./.

Xem thêm: