Audi A5 Sportback phiên bản giới hạn phục vụ APEC có gì đặc biệt?

Mẫu Audi A5 Sportback phiên bản giới hạn dành riêng cho APEC được trang bị nhiều tính năng mới cùng những trang thiết bị hiện đại nhất.

Audi A5 Sportback phiên bản giới hạn phục vụ APEC có gì đặc biệt? - Ảnh 1

Audi A5 Sportback phiên bản giới hạn. (Nguồn: Audi Việt Nam)

Mẫu Audi A5 mới phiên bản giới hạn dành riêng cho APEC được trang bị ngoại thất màu đen, hệ thống loa Bang & Olufsen, hệ thống treo với giảm xóc thích ứng, màn hình hiển thị trên kính lái, cảnh báo chống trộm, đèn ở khoang hành lý và đặc biệt là vành 19 inch.

Audi A5 Sportback mới được trang bị động cơ 2.0 TFSI cho công suất 185 kW (252 mã lực). Nếu so sánh với thế hệ trước đó, chiếc xe có mức tiêu thụ nhiên liệu giảm đến 11% trong khi đó công suất cũng tăng lên thêm 9%.

Hộp số ly hợp kép 7 cấp S-tronic cùng với hệ truyền động bốn bánh quattro. Chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/giờ chỉ trong 6,5 giây và tốc độ tối đa giới hạn điện tử là 250 km/giờ.

Về ngoại thất, xe có khung tản nhiệt đơn phẳng và rộng, hệ thống đèn pha tinh tế, hệ thống đèn pha LED với đèn tín hiệu chạy tia năng động. Hệ thống đèn LED phía sau thiết kế 3D và đèn phanh được bố trí dễ dàng nhận diện phía trên cùng.

Kiến trúc nội thất của Audi A5 Sportback mới theo thiết kế nằm ngang tích hợp cùng cửa điều hòa tạo nên không gian rộng rãi: tăng thêm17 mm cho chiều dài, 11 mm cho khoang vai và 24 mm cho khoang gối ở phía sau.

Không gian hành lý của xe rộng rãi với 480 lít và có thể lên đến 1.300 lít nếu gập hàng ghế sau. Tùy chọn cửa sổ trời panaroma bảo đảm một khoang nội thất đầy ánh sáng tự nhiên. Cửa khoang hành lý đóng mở điện tử với tùy chọn điều khiển cảm biến.

Bên cạnh đó, mẫu xe này được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình với chức năng Stop&Go cùng hệ thống hỗ trợ tiên đoán hiệu quả với các gợi ý tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải CO2. Hệ thống giải trí và kết nối Audi MMI radio plus với màn hình màu 7 inch đi kèm tùy chọn hệ thống âm thanh 3D Bang & Olufsen với 19 loa.

Tổng cộng có 26 chiếc Audi A5 Sportback phiên bản giới hạn được tập đoàn AUDI AG sản xuất riêng cho sự kiện APEC tại Việt Nam./.

Một số hình ảnh về mẫu xe Audi A5 Sportback mới:

Audi A5 Sportback phiên bản giới hạn phục vụ APEC có gì đặc biệt? - Ảnh 2

(Nguồn: Audi Việt Nam cung cấp)

Audi A5 Sportback phiên bản giới hạn phục vụ APEC có gì đặc biệt? - Ảnh 3

(Nguồn: Audi Việt Nam cung cấp)

Audi A5 Sportback phiên bản giới hạn phục vụ APEC có gì đặc biệt? - Ảnh 4

(Nguồn: Audi Việt Nam cung cấp)

Audi A5 Sportback phiên bản giới hạn phục vụ APEC có gì đặc biệt? - Ảnh 5

(Nguồn: Audi Việt Nam cung cấp)

Audi A5 Sportback phiên bản giới hạn phục vụ APEC có gì đặc biệt? - Ảnh 6

(Nguồn: Audi Việt Nam cung cấp)

Audi A5 Sportback phiên bản giới hạn phục vụ APEC có gì đặc biệt? - Ảnh 7

(Nguồn: Audi Việt Nam cung cấp)

Audi A5 Sportback phiên bản giới hạn phục vụ APEC có gì đặc biệt? - Ảnh 8

(Nguồn: Audi Việt Nam cung cấp)