Ẩu đả vì tranh mua vé trận Dortmund - Real Madrid

Hàng trăm người hâm mộ Dortmund đã cắm trại ăn ngủ ngay trước trụ sở đội bóng với hy vọng mua được những chiếc vé còn lại để xem trận bán kết lượt đi Champions League gặp Real Madrid trên sân nhà.

CĐV Dortmund xếp hàng mua vé

Họ cắm trại, ăn ngủ tại chỗ hai đêm liền để mong có cơ hội được tận mắt chứng kiến đội nhà thi đấu với Real. Thế nên, việc một số phe vé chen lấn, xô đẩy để lên phía đầu hàng hòng sớm mua được vé đã khiến CĐV nổi giận. Ẩu đả đã xảy ra và cảnh sát đã được gọi đến. Một người đã bị bắt giữ sau vụ việc này.

Giám đốc điều hành của Dortmund, ông Hans-Joachim Watzke thừa nhận rằng đội bóng đã phạm sai lầm trong việc cung cấp vé cho fan và sẽ rút kinh nghiệm sau sự cố. “ Chúng tôi không lường trước được việc cháy vé. Chúng tôi sẽ rút ra bài học và sẽ không có bán tự do như thế này một lần nữa ”.

Tình trạng cháy vé một phần xuất phát từ việc sân Westfalenstadion phải giảm sức chứa xuống còn 65.000 người ở giải châu Âu, thay vì 80.000 người như thường lệ. Thế nên, nhiều CĐV ủng hộ thường xuyên cho đội bóng không thể có cơ hội cổ vũ đội nhà vào ngày 24/4 tới.

K.Đ
Theo Goal