Ẩu đả ở quán karaoke, 2 thanh niên nhập viện

2 nhóm thanh niên đi hát xảy ra xích mích, khi mâu thuẫn đến đỉnh điểm, hai bên lao vào đánh nhau. Trong lúc xô xát, Quý cầm gạch đập thẳng vào đầu một thanh niên nhóm đối phương khiến anh này gục tại chỗ, chấn thương sọ não.

Ngày 5-12, Cơ quan CSĐT - CAH Thạch Thất cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Phùng Văn Quý (SN 1993) và Phùng Văn Lương (SN 1982) cùng trú tại xã Hạ Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo tài liệu điều tra, tối 1-12, Lương và Quý rủ nhau đi hát karaoke tại một quán hát ở xã Đồng Trúc, huyện Thạch Thất. Hát xong, khi về Lương và Quý nảy sinh mâu thuẫn với 2 thanh niên tên Thành và Mạnh cũng hát tại quán. Mâu thuẫn dẫn đến đỉnh điểm, hai bên lao vào đánh nhau. Trong lúc xô xát, Quý cầm gạch đập thẳng vào đầu một thanh niên nhóm đối phương khiến anh này gục tại chỗ, chấn thương sọ não.

Đối tượng Phùng Văn Lương (trái) và Phùng Văn Quý tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an các đối tượng khai do có khúc mắc chuyện tình cảm, nên khi thấy Quý và Lương đang đứng ngoài cổng quán thì Thành từ trong phòng hát chạy ra nhặt gạch đập thẳng vào mặt của Quý, khiến Quý ngã xuống đấy. Thấy Quý bị đánh bất ngờ, Lương lao vào đấm Thành.

Khi Lương đang vật nhau với Mạnh thì Thành đạp nhiều lần và rút dây lưng vụt liên tiếp vào ngực của Lương. Lúc này, Quý cầm một viên gạch ném thẳng vào mặt Thành làm Thành gục ngã xuống trước cửa quán. Sau khi xảy ra xô xát, Lương và Quý đi về nhà, còn Mạnh và Thành được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Quân y 105 - Sơn Tây. Tại bệnh viện, Thành được các bác sỹ trẩn đoán bị chấn thương sọ não, hiện chưa tỉnh.

Nhận được tin báo, lực lượng CSHS - CAH Thạch Thất đã xuống hiện trường, thu thập tài liệu, ra lệnh bắt khẩn cấp Phùng Văn Quý và Phùng Văn Lương.

Hiện cơ quan CSĐT - CAH Thạch Thất đang củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Linh Nhi