Atletico phủ nhận Diego Costa sẽ ra đi

Giám đốc thể thao Jose Luis Caminero vừa lên tiếng phủ nhận khả năng Diego Costa sẽ rời khỏi Atletico Madrid ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Như tin đã đưa, tiền đạo 25 tuổi này là một trong những cầu thủ nằm trong danh sách chuyển nhượng của Arsenal vào tháng Giêng tới. Tuy nhiên, trên tờ Marca, giám đốc thể thao Caminero đã lên tiếng phủ nhận về sự ra đi của ngôi sao này.

“Ở thời điểm hiện tại, Costa không nghĩ về việc rời khỏi đội bóng. Anh đang rất hạnh phúc ở Atletico. Anh ấy chỉ muốn gia hạn hợp đồng. Điều đó minh chứng rằng anh muốn ở lại với đội bóng. Costa hiểu rõ phương thức hoạt động của đội bóng và tiền bạc không phải là vấn đề.”

Bên cạnh đó, Caminero tiết lộ rằng Rojilosblancos sẽ có một kỳ chuyển nhượng bận rộn ở phía trước. Tuy nhiên, ông lại bày tỏ sự an tâm ở vị trí khung thành với hai thủ môn được mượn là Thibaut Courtois và Daniel Aranzubia.

“Chúng tôi có những thủ môn tuyệt vời, hai trong số đó là được mượn. Vị trí này sẽ không có gì phải lo lắng”, ông nói thêm.

Atletico Madrid hiện đang đứng thứ hai ở La Liga và lọt vào vòng knock-out Champions League - nơi họ sẽ chạm trán với AC Milan.

Theo Goal