ASUS ZenFone 3 Laser chính thức xuất hiện tại VN

ASUS ZenFone 3 Laser có tốc độ lấy nét nhanh chỉ 0,03 giây, thiết kế kim loại cao cấp và hiệu năng tốt trong cùng mức giá.

ASUS ZenFone 3 Laser được xem là phiên bản “ZenFone 3 Lite” đã chính thức lên kệ trên toàn quốc, mang đến một lựa chọn mới cho người dùng trong phân khúc tầm trung.

ASUS ZenFone 3 Laser chính thức xuất hiện tại VN - Ảnh 1

Nếu như ZenFone 3 là cuộc “lột xác” ngoạn mục của ASUS ở phân khúc cao cấp thì ZenFone 3 Laser lại là phiên bản tầm trung hoàn thiện, phù hợp cho người dùng yêu thích nhiếp ảnh.

Máy sử dụng camera 13 MP (cảm biến Sony IMX214), công nghệ lấy nét bằng laser siêu tốc 0,03 giây giúp bạn không bỏ lỡ các khoảnh khắc ấn tượng. Thiết bị sử dụng màn hình Full HD 5.5 inch, vi xử lý Snapdragon 430 lõi tám, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB.

ASUS ZenFone 3 Laser chính thức xuất hiện tại VN - Ảnh 2

ASUS ZenFone 3 Laser sử dụng công nghệ PixelMaster mới nhất với chế độ chụp thông minh, chụp ngược sáng cùng công nghệ ổn định hình ảnh điện tử EIS 3.

ASUS ZenFone 3 Laser chính thức xuất hiện tại VN - Ảnh 3

Với công nghệ âm thanh SonicMaster và hệ thống loa năm nam châm thông minh, bạn có thể nghe nhạc to hơn, giảm nhiễu trong nhiều tình huống.

Sản phẩm hiện tại đang được bán ra với mức giá 5,99 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

TIỂU MINH