ASUS Republic of Gamers kỷ niệm 10 năm chinh phục cộng đồng Game thủ

Ngày 13/11 tới đây, ASUS Republic of Gamers (ROG) sẽ chính thức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, phục vụ và chinh phục cộng đồng game thủ với nhiều sản phẩm hiệu năng cao trong việc phục vụ ngành công nghiệp game trong tương lai.

ASUS Republic of Gamers kỷ niệm 10 năm chinh phục cộng đồng Game thủ - Ảnh 1

Vào ngày 13/11 tới đây, Asus sẽ làm lễ kỷ niệm 10 năm chinh phục cộng đồng Game thủ

Phát biểu về sự kiện, ông Eric Lin, Tổng giám đốc ASUS Việt Nam, mảng linh kiện cho biết: “Thành công của thương hiệu ROG là nhờ vào sự ủng hộ vô cùng quý giá của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Các bạn chính là niềm cảm hứng và động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng sáng tạo và phát triển. ROG cam kết sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm tốt nhất để các bạn có những trải nghiệm ngày càng tuyệt vời hơn nữa”.

Bật mí về sự kiện, ASUS cho biết ROG 2016 sẽ đồng loạt trưng bày các đột phá công nghệ ấn tượng nhất của thương hiệu bao gồm: Hệ thống máy tính khủng ASUS ROG GX700; PC lắp ráp tản nhiệt nước độc đáo khác; Thử nghiệm các tựa game nổi tiếng trên những sản phẩm của ASUS ROG; Trải nghiệm không gian thực tế ảo đến từ công nghệ của NVIDIA. Đặc biệt, ASUS phối hợp tổ chức chương trình biểu diễn ép xung với có sự góp mặt của modder nổi tiếng Nhện Hổ Phách và Kiệt Nguyễn.

Năm 2006, ASUS cho ra đời một thương hiệu riêng biệt đặt tên là Republic of Gamers (viết tắt là ROG), với sứ mệnh là mang lại các đột phá công nghệ mạnh mẽ nhất dành cho các tín đồ chơi game trên toàn thế giới. Nỗ lực của đội ngũ ROG chưa bao giờ ngừng lại trong suốt 10 năm qua khi liên tục chinh phục các game thủ với dải sản phẩm rộng & phong phú bao gồm bo mạch chủ, card đồ họa, laptop ROG, desktop, màn hình, bàn phím, card âm thanh, các phụ kiện phục vụ game…

ASUS Republic of Gamers kỷ niệm 10 năm chinh phục cộng đồng Game thủ - Ảnh 2

ROG GX700- cỗ máy chiến đấu siêu hạng sẽ được trưng bày tại sự kiện

Bên cạnh việc liên tục cung cấp các thiết bị, giải pháp cho game thủ, ASUS ROG tích cực xây dựng cộng đồng và góp phần tạo nên những thay đổi tích cực đáng ghi nhận cho ngành công nghiệp game như tài trợ các giải đấu game tầm quốc tế như PAX hay Dreamhack, xây dựng các diễn đàn, cộng đồng chia sẻ thông tin, kiến thức và giao lưu cho game thủ…

Với những nỗ lực này, đến nay, cộng đồng ASUS ROG thế giới là một trong số những cộng đồng đông đảo nhất với 2.000.000 thành viên. Tại Việt Nam, đánh dấu mốc 10 năm thành lập, ROG Việt Nam cũng cán mốc 20.000 thành viên tích cực tham dự. ASUS ROG cũng là thương hiệu được ghi nhận là nhà sản xuất PC gaming và ép xung hàng đầu với 3500 giải thưởng danh giá cho đến nay, cũng như nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn.

Hòa cùng cộng đồng game thủ toàn thế giới chào mừng mốc 10 năm thành lập ROG, ASUS Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi sự kiện hoành tráng tại Việt Nam để kết nối với các đối tác, ROG fan lẫn cộng đồng game thủ.

Chương trình khởi đầu với ROG GO, cuộc thi được tổ chức tại hệ thống 8 cửa hàng bán lẻ lớn nhất tại TP.HCM. Chương trình kéo dài từ 08:00 – 16:00 ngày 12/11/2016.

Tiếp đó, sự kiện Kỷ niệm 10 năm ROG sẽ được diễn ra tại Grand Place suốt ngày 13/11/2016. Sự kiện 10 năm ASUS ROG sẽ đồng loạt trưng bày các đột phá công nghệ ấn tượng nhất của thương hiệu bao gồm: hệ thống máy tính khủng ASUS ROG GX700 được trang bị bộ tản nhiệt lỏng độ bởi những modder nổi tiếng, bên cạnh những PC lắp ráp tản nhiệt nước độc đáo khác; thử nghiệm các tựa game nổi tiếng trên những sản phẩm của ASUS ROG, trải nghiệm không gian thực tế ảo đến từ công nghệ của NVIDIA. Đặc biệt, ASUS phối hợp tổ chức chương trình biểu diễn Ép xung với có sự góp mặt của modder nổi tiếng Nhện Hổ Phách và Kiệt Nguyễn – những tài năng từng dành những giải thưởng modder và over clocking thế giới.

Những game thủ chiến thắng sẽ cơ hội tham gia trực tiếp sự kiện ROG 10 năm bằng cách tham cuộc thi online đặc biệt mang tên “ROG JOIN ” – cuộc thi viết được tổ chức tại http://10namrog.com/ dành cho ASUS ROG fan trên khắp cả nước. 10 bài thi xuất sắc của 10 fan ROG sáng tạo & trung thành nhất sẽ được mời tham gia sự kiện tại Grand Place ngày 13/11 kể trên.

Kỷ niệm 10 năm Asus ROG là sự kiện mở cửa tự do cho mọi đối tượng khách tham quan. Tham dự ngày hội này khách tham dự chương trình sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn như áo thun, nón, code game, vòng đeo tay, ổ lưu trữ USB,… cũng laptop Asus ROG, PC Asus ROG, thùng máy In-win.

Thu Hiền