Aston Martin Vantage hơn 15 tỷ tiếp tục về nhà Đặng Lê Nguyên Vũ

Từ thế hệ đầu tiên đến thế hệ thứ 2, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã săn lùng đầy đủ các dòng xe Aston Martin Vantage khi vừa mới mua về 1 trong 2 xe Aston Martin V8 Vantage bản tiêu chuẩn.

Bộ sưu tập siêu xe, xe thể thao và SUV hạng sang mang thương hiệu Aston Martin của Đặng Lê Nguyên Vũ, đã ước tính có trên 12 chiếc, trong số này, Chủ tịch Trung Nguyên chỉ còn đang chờ bàn giao bom tấn Valhalla, để làm nhạc trưởng cho dàn xe "điệp viên" đến từ Anh quốc này.

Hiện siêu phẩm cũng đã xuất hiện tại Việt Nam, nhưng chưa về nhà chủ nhân, thay vào đó đã có một chiếc xe Aston Martin V8 Vantage về đội xe nghìn tỷ đồng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Từ thế hệ đầu tiên đến thế hệ thứ 2, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã săn lùng đầy đủ các dòng xe Aston Martin Vantage khi vừa mới mua về 1 trong 2 xe Aston Martin V8 Vantage bản tiêu chuẩn, nhập khẩu chính hãng.

Hình ảnh chụp lại cho thấy, chiếc siêu xe Aston Martin V8 Vantage đã được giao đến trước khu biệt thự ông Vũ sinh sống, sau đó, tài xế của doanh nhân này ra nhận xe, và lái vào bên trong.

Trong bộ sưu tập xe Aston Martin V8 Vantage đời mới của mình, ông Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ còn thiếu 1 xe tiêu chuẩn, khi trước đó, đã mua 1 chiếc Aston Martin V8 Vantage F1 Edition và V8 Vantage 007 Edition bản giới hạn 100 xe trên toàn thế giới, nhưng xe của Chủ tịch Trung Nguyên lại nằm trong số 25 xe bản số sàn.

Hiện chưa rõ ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi ra bao nhiêu tiền để sở hữu chiếc xe thể thao Aston Martin V8 Vantage hàng hiếm tại Việt Nam này.

Chỉ biết rằng, chủ nhân đầu tiên của xe là Minh "Nhựa" phải mua chính hãng với mức giá gần 15 tỷ đồng chưa bao gồm chi phí ra biển số và chiếc xe thể thao Anh quốc mang màu đỏ độc nhất Việt Nam còn sở hữu body kit Aston Martin Vantage AMR đình đám.

Trải nghiệm chiếc xe thể thao Aston Martin V8 Vantage của Qua Vũ sẽ đến từ việc xe được trang bị động cơ ấn tượng V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép tạo ra công suất tối đa 510 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 685 Nm tại dải tua máy 2.000 - 5.000 vòng/phút.

Nội công trên xe Aston Martin V8 Vantage mới được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua lại sẽ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, chiếc xe này có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,6 giây.

Aston Martin V8 Vantage đạt vận tốc tối đa 314 km/h. Các trang bị tiêu chuẩn trên Aston Martin V8 Vantage bao gồm hệ thống hiển thị áp suất lốp, điều hòa không khí hai vùng độc lập, hỗ trợ đỗ xe với các cảm biến ở xung quanh, ghế chỉnh điện nhớ 3 vị trí...

Video: Giới thiệu siêu xe Aston Martin Vantage V8.

Thảo Mai

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/aston-martin-vantage-hon-15-ty-tiep-tuc-ve-nha-dang-le-nguyen-vu-1981669.html